Công viên Hỏa táng Tháp Long Thọ

HŨ LƯU TRO CỐT – NGÔI NHÀ THỨ HAI CHO NGƯỜI QUÁ VÃNG

Ngày nay hỏa táng đang càng ngày được các gia đình có người thân đã khuất chọn lựa vì ý nghĩa tâm linh kể cả ý nghĩa khoa học, đi kèm với dich vụ hỏa táng thì Hũ đựng tro cốt cũng ngày càng được quan tâm về mẫu mã lẫn chất lượng bởi người ta tin rằng đây là ngôi nhà thứ hai của người đã vãng. Nếu như trước đây, Hũ đựng tro cốt thường bị bỏ ngơ, coi đó là một vấn đề không mấy quan trọng trong việc tổ chức tang lễ thì nay nó đã được nâng cao tầm quan trọng.

Tượng trưng cho ngôi nhà thứ 2 đích thực của người đã mất, những chiếc hũ lưu tro cốt đang dần được chăm chút hơn từ những kiểu dáng, nguyên vật liệu đến những họa tiết trang trí trên thân hũ. Tất cả sự đổi thay đó đã tạo nên những mẫu mã hũ lưu tro cốt phong phú, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Giá của Hũ đựng tro cốt như thế nào?

Tùy thuộc vào chất liệu hũ đựng tro cốt mà sản phẩm có giá thành khác nhau. Tại Tháp Long Thọ có rất nhiều mẫu mã hũ đựng tro cốt phù hợp với từng tôn giáo như Hũ lưu tro cốt hình búp sen, Hũ lưu tro cốt có khắc Chú, Hũ lưu tro cốt hình hộp có khắc thánh giá, Hũ lưu tro cốt trơn, đơn giản,…. Hiện nay tại Tháp Long Thọ đã nhập các sản phẩm từ các chất liệu khác nhau từ Composite, gốm sứ đến các loại đá như cẩm thạch, mã não…

Hũ đựng tro cốt chất lượng là như thế nào?

Một hũ đựng tro cốt tốt sẽ có những tính chất như chịu được va đập nhẹ, khó bị trầy xước hay bong tróc, có tính bền màu cao, trải qua năm tháng vẫn giữ được màu sắc nguyên vẹn như ngày đầu. Hình dáng, kiểu cách trang trí phải đáp ứng được tính thẩm mỹ, không bị lỗi thời. Đặc biệt, điều quan trọng nhất là kích thước hũ đựng tro cốt phải đủ rộng để chứa đủ phần tro cốt và nắp hũ phải đủ kín tránh khí lọt vào gây ẩm phần tro cốt, đó là một điều vô cùng không tốt. 

Hãy kết nối để được hỗ trợ

(088) 800 0700 - (088) 655 3399

(088) 800 0700