Giới thiệu công ty hỏa táng Tháp Long Thọ, công ty hỏa táng Long Thọ

Hình ảnh Tháp Long Thọ

 • Khuôn viên long thọ
 • Dịch vụ hoả táng

Giới thiệu Tháp Long Thọ

Với tổng chi phí đầu tư hơn 300 tỷ đồng, Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ do chủ đầu tư – Công ty CP ĐT Long Cơ xây dựng trên tổng diện tích gần 6 hecta tại huyện Củ Chi, nằm trong khu đất quy hoạch của Nghĩa trang Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những  công trình đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỏa táng, lưu giữ tro cốt và tổ chức tang lễ theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại bậc nhất đang được các nước tiên tiến ứng dụng.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2015, đến nay Công viên hoả táng Tháp Long Thọ đã hoàn thiện một mô hình nổi bật về lĩnh vực hoả táng và lưu giữ tro cốt tại TP.HCM. Bên cạnh việc đầu tư chu đáo về cơ sở hạ tầng hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp, thiết kế không gian văn minh, Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ còn là đơn vị độc quyền ứng dụng và phân phối công nghệ Super Power Pak của Matthews International Corp, trang bị tính năng SMOKE – BUSTER ™ 175 cùng hệ thống M-pyre™2.0 – giúp quá trình vận hành không phát sinh khói bụi hay mùi hôi. Đây là công nghệ tiên tiến nhất được tổ chức UL (Underwriter’s Laboratories) chứng nhận về độ an toàn cũng như hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Video giới thiệu Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công viên hoả táng Tháp Long Thọ phấn đấu trở thành Công viên hoả táng và lưu giữ tro cốt hàng đầu tại Việt Nam, xây dựng thành công chuỗi dịch vụ tang lễ khép kín, chuyên nghiệp theo hình thức hoả táng sạch sẽ và bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và đồng hành được với sự phát triển hiện đại, văn minh trong công tác mai táng của các nước bạn trên thế giới.

SỨ MỆNH 

“Kinh tế đại chúng, phụng sự xã hội.”

 • Mang đến những dịch vụ về mai táng với chất lượng tốt nhất.
 • Chia sẻ với cộng đồng những vấn đề xã hội, thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp trong phát triển đời sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“UY TÍN – TẬN TÂM – SÁNG TẠO – NHÂN VĂN”

UY TÍN

 • Tháp Long Thọ đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
 • Tháp Long Thọ luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng dịch vụ và thời gian thực hiện.

TẬN TÂM

 • Tháp Long Thọ đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
 • Tháp Long Thọ coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
 • Tháp Long Thọ chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

SÁNG TẠO

 • Tháp Long Thọ coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói dịch vụ.
 • Tháp Long Thọ đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào đầu tư, quản lý, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

NHÂN VĂN

 • Tháp Long Thọ xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
 • Tháp Long Thọ luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

 • Giải thưởng “Công viên hoả táng có dịch vụ tốt nhất Việt Nam năm 2016” từ chương trình Top 100 “Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam” năm 2016 do người tiêu dùng bình chọn.
 • Giải thưởng “Công viên hoả táng có thiết kế xây dựng đẹp nhất Việt Nam năm 2016” từ chương trình Top 100 “Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam” năm 2016 do người tiêu dùng bình chọn.