Showing 1–12 of 22 results

Show sidebar
Hủ đựng tro cốt Bách Phúc
Close

Hũ Bách Phúc

Hủ đựng tro cốt Bách Phúc với chất liệu là ngọc lưu ly nhân tạo xung quang hũ được khắc 100 chữ Phúc có độ bền cao, độ cứng, khả năng chống ăn mòn, độ tinh khiết đồng đều và có khả năng phản quang rất đẹp Những sự tốt lành đều gọi là Phúc. Trong Kinh Thi chia ra 5 phúc: (1) Giàu 富 (2) Yên lành 安寧 (3) Thọ 壽 (4) Có đức tốt 攸好德 (5) Vui hết tuổi trời 考終命. [1] Cũng có nhiều sách nói: ngũ phúc: năm điều phúc đến nhà, là 富 phú, 貴 quý, 壽 thọ, 康 khang, 寧 ninh
Hũ đựng tro cốt cẩm thạch non 3D NN025
Close

Hũ cẩm thạch non 3D NN025

HŨ ĐỰNG TRO CỐT CẨM THẠCH NON 3D được chạm khắc hoa sen và bài chú ” Bát Nhã Tâm Kinh ” xung quang hũ. Phía trên nắp được thiết kế 3d mang hình tượng 9 hoa sen dát vàng 99% (Trong tiếng Hoa, phát âm của số 9 trùng với âm tiết của từ “cửu” trong vĩnh cửu.) Bên trong hũ được thiết kế lồng nhôm chống động đất (Sản phẩm đặc thù của người Đài Loan vì những năm trước nơi đây thường xuyên xảy ra động đất) trên nắp có than hoạt tính hút ẩm giúp bảo quản tro cốt người mất một cách tốt nhất.

Hũ đựng tro cốt Hán Ngọc
Close

Hũ Hán Ngọc 3D NN024

HŨ ĐỰNG TRO CỐT HÁN NGỌC 3D được thiết kế hoa văn chạm khắc tinh xảo và bài chú ” Bát Nhã Tâm Kinh ” kết hợp với hoa sen 3d trên nắp được dát vàng 99% tạo nên vẻ uy nghiêm sang trọng của sản phẩm. Bên trong hũ được thiết kế lồng nhôm chống động đất (Sản phẩm đặc thù của người Đài Loan vì những năm trước nơi đây thường xuyên xảy ra động đất) trên nắp có than hoạt tính hút ẩm giúp bảo quản tro cốt người mất một cách tốt nhất.