Sự kiện

Tri ân các Mẹ Việt Nam Anh Hùng và Gia đình có công với cách mạng 2019

thap long tho tri an cac me viet nam anh hung va gia dinh co cong voi cach mang

Trên địa bàn huyện Củ Chi hiện còn 103 Mẹ Việt Nam anh hùng trên tổng số 1922 Mẹ được Nhà nước phong tặng danh hiệu. Nhân dịp này, Long Thọ đã trao tặng hàng trăm phần quà cho các Mẹ cùng với các gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn. Đây là một hoạt động nằm trong chương trình “Tri ân tháng 7” của Long Thọ, thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” và mục tiêu phụng sự cộng đồng, phụng sự xã hội của Long Thọ.

Công viên Hỏa táng Tháp Long Thọ được đầu tư theo đúng chủ trương của thành phố Hồ Chí Minh, đóng góp cho công tác an sinh xã hội, hướng đến mục tiêu sử dụng hình thức hỏa táng văn minh hiện đại, xã hội hóa hỏa táng nhằm tiết kiệm quỹ đất, bảo vệ môi trường, góp phần vào sự phát triển bền vững của thành phố.

Với chuỗi dịch vụ khép kín trước, trong và sau hỏa táng, Công viên Hỏa táng Tháp Long Thọ hứa hẹn sẽ là một trong những đơn vị hàng đầu đáp ứng nhu cầu dịch vụ hỏa táng trang trọng, thân thiện với môi trường trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Kế hoạch dài hạn, mô hình Công viên Hỏa táng Tháp Long Thọ tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được phát triển, nhân rộng trên khắp cả nước.