Quỹ từ thiện

Chương Trình Trao Tặng Quà Tình Nghĩa 27/7

tháp long thọ trao quà tình nghĩa 27 07 2019

Ngày 27/7 – Thương Binh Liệt Sĩ là dịp để mỗi chúng ta nhớ đến và bày tỏ lòng tri ân đối với các liệt sĩ, thương binh và gia đình có công với đất nước. Trong ngày này, nhiều doanh nghiệp đã tổ chức các hoạt động từ thiện để đến ơn đáp nghĩa trong đó không thể không kể đến chương trình ý nghĩa “Trao tặng quà tình nghĩa 27/7” của Công ty CP TM DV Đầu tư Long Thọ, Quỹ từ thiện Long Thọ, Công viên Tháp Long Thọ thực hiện.

Trong dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2019, Công ty CP TM DV Đầu tư Long Thọ, Quỹ từ thiện Long Thọ, Công viên Tháp Long Thọ thực hiện chương trình “Trao tặng quà tình nghĩa 27/7” tại Xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi. Để bày tỏ lòng biết ơn với các mẹ Việt Nam anh hùng, liệt sỹ, thương binh và gia đình có công với Cách mạng cũng như sự sẻ chia hoàn cảnh với những gia đình khó khăn, chương trình đã gửi tặng 222 phần quà bao gồm tịnh tài và tịnh vật đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các cô chú thương binh và các gia đình liệt sĩ trong ngày 27/7.

Ai trong chúng ta cũng đều biết đến miền đất Củ Chi “ Đất thép thành đồng “, nổi tiếng với những chiến công oanh liệt của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, giải phóng đất nước. Để lập nên chiến tích vinh quang này, quân và dân huyện Củ Chi đã chịu rất nhiều hy sinh to lớn: hàng nghìn chiến sĩ và đồng bào đã ngã xuống trong cuộc chiến đấu vì độc lập, tự do của Tổ quốc, hàng nghìn người bị thương tích, hơn 28,000 ngôi nhà bị địch thiêu rụi, san bằng, ruộng vườn hoang phế…. Chiến tranh đã để lại hậu quả nặng nề đối với Củ Chi, nhất là những mất mát đau thương về người và tình trạng đói nghèo trong nhiều năm sau ngày Giải phóng.

Được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước cùng với sự nỗ lực chịu thương, chịu khó của người dân, Củ Chi nay đã hồi sinh và trở thành điểm du lịch nổi tiếng với hệ thống địa đạo Củ Chi – một chứng tích lịch sử đấu tranh anh hùng của nhân dân Việt Nam nói chung và nhân dân Củ Chi nói riêng.

Tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái, mỗi năm Công ty CP TM DV Đầu tư Long Thọ, Quỹ từ thiện Long Thọ, Công viên Tháp Long Thọ đã trích một số tiền không nhỏ để dành cho hoạt động từ thiện trong dịp 27-7. Hy vọng món quà tuy không mang ý nghĩa vật chất to lớn, nhưng thể hiện tấm lòng biết ơn, tình cảm tri ân của SATO đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam anh hùng, mhằm giáo dục truyền thống yêu nước và cách mạng cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Với những phần quà nhỏ bé sẽ đỡ đi một phần cuộc sống khó khăn của Mẹ Việt Nam anh hùng, các cô chú thương binh và các gia đình liệt sĩ tại Xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi.

Tham gia vào chương trình tổ chức từ thiện tri ân ngày Thương binh liệt sỹ lần này, Tháp Long Thọ rất trân trọng mục đích và ý nghĩa của hoạt động. Đối với Tháp Long Thọ đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn cao cả và sâu sắc, thể hiện tình cảm tri ân và lòng biết ơn đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam anh hùng. Thông qua chương trình từ thiện lần này, hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của xã hội đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những hộ gia đình chính sách trên ở Củ Chi nói riêng và cả nước nói chung.