Sự kiện

Thăm hỏi và trao tặng quà Tết cho bà con huyện Củ Chi năm 2019

thăm hỏi trao tặng quà tết cho bà con huyện củ chi 2019

Chiều ngày 17/01, Ban lãnh đạo Công viên hoả táng Tháp Long Thọ đã có buổi gặp mặt và trao tặng 400 phần quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Củ Chi.

Buổi lễ trao tặng được diễn ra trang trọng và ấm cúng với sự tham gia của ông Trần Hữu Nghiệp – Thượng tá, Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Củ Chi; Bà Lê Thị Ánh Tuyết – Chủ tịch UBND xã Tân Thông Hội và các phó chủ tịch các xã Thái Mỹ, Phước Thạnh và Phú Hoà Đông thuộc huyện Củ Chi. Về phía Công viên Tháp Long Thọ có bà Đặng Thị Xuân Hồng – Tổng Giám đốc; ông Trần Văn Hiệp – Giám đốc điều hành và các đại diện cùng đến tham dự.

Trong chương trình, đại diện Công viên Tháp Long Thọ cho biết: “Trong suốt quá trình hoạt động, Long Thọ đã nhận được không ít sự giúp đỡ, những chỉ đạo đúng đắn từ phía Ban lãnh đạo, chính quyền địa phương các cấp, nhằm tạo điều kiện để Long Thọ theo đúng đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước. Đây là vinh dự vô cùng lớn lao đối với một doanh nghiệp còn khá trẻ như Công viên Tháp Long Thọ”. Được biết, đây cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Phụng sự cộng đồng mà Long Thọ đang hướng tới.

Trước thềm năm mới, Công viên Tháp Long Thọ không quên gửi lời chúc mừng đến các Ban ngành đoàn thể, đặc biệt là quý bà con một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy sức khoẻ và những thành công mới.