Tin tức

Tiễn đưa ca sĩ Việt Quang tại Tháp Long Thọ

lễ tiễn đưa ca sĩ việt quang ở tháp long thọ

Ca sĩ Việt Quang tên khai sinh là Nguyễn Việt Quang, sinh 21/5/1977. Anh được công chúng biết đến với vai trò là nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên đình đám. Thời còn trẻ, ca sĩ Việt Quang tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh. Mang trong mình ước mơ làm diễn viên tuy nhiên nhờ giọng ca trời phú. Anh thể hiện khả năng nổi trội trong lĩnh vực ca hát.

ca sĩ việt quang ngày ấy

Nam ca sĩ sở hữu chất giọng nam cao với phong cách năng động, trẻ trung. Anh nhanh chóng tại dựng được tên tuổi với hàng loạt ca khúc đình đám như: Vẫn yêu dại khờ, Tình ơi, Ngắm trăng, Cà phê buồn, Tình phiêu lãng…

Thời điểm mà các ngôi sao nổi tiếng khác như Việt Hương, Thái Hòa,… vẫn đang gầy dựng chỗ đứng của mình trong làn giải trí. Việt Quang đã là ngôi sao sáng trên các sân khấu ca nhạc những năm 1990, đầu thập niên 2000.

ca sĩ việt quang

Vừa qua, sau vài tháng chiến đấu với căn bệnh viêm phổi. Ca sĩ Việt Quang đã trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng ngày 12.8 tại nhà riêng. Đây là nỗi đau khó có thể phai mờ trong lòng người thân cũng như khán giả yêu mến anh.

Tháp Long Thọ may mắn nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của thân nhân gia đình ca sĩ Việt Quang. Giữa bối cảnh miền Nam đang căng mình với dịch Covid – 19. Tang lễ của Ca sĩ Việt Quang diễn ra với quy mô gia đình và được thực hiện nghi lễ hỏa táng đơn giản tại Tháp Long Thọ.

lễ hỏa táng ca sĩ việt quang

Tháp Long Thọ sẽ thực hiện nghi lễ hỏa táng cho Ca sĩ Việt Quang một cách chu toàn nhất. Cũng như đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt theo quy định phòng chống dịch Covid.

Với lời chia buồn sâu sắc nhất, với những tâm tình thương tiếc nhất. Tháp Long Thọ xin phép được chia buồn với gia đình cũng như người hâm mộ của Anh.