Quỹ từ thiện

Quỹ Long Thọ phát động chương trình “Hỗ trợ chiến binh áo trắng”

cùng tháp long thọ hỗ trợ các chiến binh áo trắng

Dịch bệnh Covid – 19 tại Việt nam đang ngày càng căng thẳng. Số ca nhiễm mỗi ngày ngày càng tăng cao chạm mức 10.000 ca. Dịch bệnh không chỉ khiến nền kinh tế lao đao mà còn khiến nhân dân lo sợ cho an toàn sức khỏe bản thân. Thực thi theo chỉ thị của Nhà nước, không một ai dám bước ra khỏi nhà.

thành phố vắng vẻ trong những ngày giãn cách
thành phố vắng vẻ trong những ngày giãn cách

Vào lúc tình hình dịch bệnh nghiêm trọng như thế này. Hơn ai hết những bác sĩ, nhân viên y tế và những cán bộ tham gia công tác phòng chống dịch là những người vất vả nhất. Với nguy cơ nhiễm bệnh cao do tiếp xúc với F0 mỗi ngày kèm thêm áp lực về số ca nhiễm ngày càng tăng. Hình ảnh những bữa cơm ăn vội, tranh thủ nghỉ ngơi trong bộ đồ bảo hộ khiến chúng ta càng thương họ hơn bao giờ hết.

những chiến sĩ áo trắng chống dịch
những chiến sĩ áo trắng chống dịch

Họ không quản ngày đêm, không quản mệt nhọc vẫn giữ vững ý chí đẩy lùi dịch bệnh. Để đáp lại những giọt mồ hôi cũng như lời tri ân đến các chiến binh kiên cường của chúng ta. Quỹ từ thiện Long Thọ huy động chương trình: “Hỗ trợ chiến binh áo trắng”. Quỹ Long Thọ mong muốn sự đóng góp từ các mạnh thường quân cùng với mình. Góp phần chung tay chống dịch bằng cách mua các trang thiết bị y tế cho những y bác sĩ tại bệnh viện đang điều trị bệnh nhân Covid.

Một hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những người ngày đêm cống hiến. Những người đứng ở mũi sào chống dịch, hy sinh, lăn xả quên mình vì dân vì nước.

ra mắt quỹ long thọ

Quỹ từ thiện Long Thọ được thành lập vào tháng 10/2016. Với sứ mệnh “Phụng sự xã hội”, quỹ Long Thọ đã khởi động nhiều chiến dịch. Với mục tiêu hoạt động không vì lợi nhuận, nhằm mục đích hỗ trợ chi phí tang lễ, hỏa táng, xây nhà tình thương. Tạo điều kiện giúp đỡ hộ gia đình neo đơn, hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.