Công viên Hỏa táng Tháp Long Thọ

TƯỞNG NIỆM ONLINE LÀ GÌ?

Sở hữu 1 tài khoản trên trang web tưởng niệm trực tuyến dành riêng cho người thân yêu của bạn là một cơ hội tuyệt vời để vinh danh người ấy và cho bạn cơ hội để chia sẻ những kỷ niệm thân yêu của bạn với người thương quá vãng.
Tháp Long Thọ cung cấp các dịch vụ tưởng niệm trực tuyến miễn phí lớn nhất thông qua internet. Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ tưởng niệm trực tuyến đáng tin cậy, với các chức năng hỗ trợ thân nhân chăm sóc các mộ phần, chia sẻ nhật ký với người quá vãng hoặc gửi tặng họ 1 vòng hoa cho người đã khuất nhằm bày tỏ sự tôn kính. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho người dùng các dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có.

TƯỞNG NIỆM ONLINE LÀ GÌ?

Sở hữu 1 tài khoản trên trang web tưởng niệm trực tuyến dành riêng cho người thân yêu là một cơ hội tuyệt vời để bạn cơ hội để chia sẻ những kỷ niệm thân yêu của bạn với người thương quá vãng. Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ tưởng niệm trực tuyến đáng tin cậy, với các chức năng hỗ trợ thân nhân chăm sóc , chia sẻ nhật ký với người quá vãng hoặc gửi tặng họ 1 vòng hoa cho người đã khuất nhằm bày tỏ sự tôn kính.

Ý NGHĨA CỦA DỊCH VỤ TƯỞNG NIỆM ONLINE

Dịch vụ tưởng niệm trực tuyến tại Tháp Long Thọ được thành lập dựa trên niềm tin rằng Internet có thể cung cấp một cách độc đáo và ý nghĩa để kỷ niệm về cuộc sống của những người thân yêu chúng ta khi mà họ đã qua đời.
Chúng tôi lập nên nghĩa trang online này với mục đích chính là đáp ứng nhu cầu tâm linh của mọi người. Nhất là những quý khách ở xa lâu ngày không được về thăm mộ người thân. Đây còn là nơi tâm sự, an ủi tỏ sự tiếc thương, tình cảm lẫn nhau của mọi người trong gia đình, bạn bè…
Nếu bạn đang đối diện với nỗi đau mất mát, một đài tưởng niệm trực tuyến có thể rất bổ ích cho bạn, đây cũng có thể là một trong những trải nghiệm độc đáo và mạnh mẽ nhất mà bạn đã từng tham gia. Chúng tôi chúc bạn sớm chữa lành nỗi đau mất mát trên hành trình khó khăn này.

Ý NGHĨA CỦA DỊCH VỤ TƯỞNG NIỆM ONLINE

Dịch vụ tưởng niệm người đã khuất online này được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu tâm linh của mỗi chúng ta. Nhất là chúng ta ở xa lâu ngày không được về thăm khu lưu tro cốt của người thân. Đây còn là nơi tâm sự, an ủi tỏ sự tiếc thương, tình cảm lẫn nhau của mọi người trong gia đình, bạn bè…

Nếu bạn đang đối diện với nỗi đau mất mát, một nơi tưởng niệm trực tuyến có thể sẽ giúp bạn chia sẻ và xoa dịu và sớm chữa lành nỗi đau mất mát này. 

Tạo một trang tưởng niệm cho người thân?

Giữ gìn và chia sẻ những kỷ niệm về người thân của bạn

Tạo một trang tưởng niệm cho người thân?

Giữ gìn và chia sẻ những kỷ niệm về người thân của bạn

CÁC DỊCH VỤ

Hỗ trợ Quý khách thực hiện cúng giỗ cho người thân

Nhằm hỗ trợ Quý khách không có điều kiện thường xuyên đến nghĩa trang chăm lo hương khói cho người thân quá cố của mình. Dịch vụ hỗ trợ cúng tại Tháp Long Thọ sẽ thay Quý khách thể hiện lòng thành kính với vong linh gia tiên, người đã khuất.

Tặng vòng hoa tưởng niệm

Bạn không thể trực tiếp gửi tặng người thân yêu đang yên nghỉ những vòng hoa thay cho lòng thành kính, có thể do khoảng cách, thời gian hay một lý do đặc biệt nào đó. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn đem đến cho họ những gì bạn muốn gửi gắm bằng những vòng hoa tươi đẹp nhất .

Chia sẻ nhật ký, câu chuyện với người thân quá vãng

Tiên phong trong việc gìn giữ những giá trị tinh thần quý báu, Tháp Long Thọ sẽ là Nơi lưu giữ kỷ niệm thiêng liêng cho mỗi khách hàng qua hình thức chia sẻ nhật ký thăm viếng của khách hàng an nghỉ tại Tháp Long Thọ. Chúng tôi tin tưởng rằng những giá trị này sẽ rất ý nghĩa cho con cháu đời sau nhằm hiểu và cảm nhận rõ hơn về cha ông đã khuất.

Tra cứu thông tin người thân hiện đang được lưu giữ tro cốt tại Tháp Long Thọ

Chỉ cần trên tay một chiếc điện thoại hay đơn giản là một chiếc máy tính có kết nối internet là cả gia đình bạn có thể xem, nhìn thấy những hình ảnh của ông bà, tổ tiên đang an nghỉ và được chăm sóc chu đáo bởi nhân viên Tháp Long Thọ.

CÁC DỊCH VỤ

Chia sẻ nhật ký, câu chuyện với người thân quá vãng

Chia sẻ nhật ký, câu chuyện với người thân quá vãng

Tiên phong trong việc gìn giữ những giá trị tinh thần quý báu, Tháp Long Thọ sẽ là Nơi lưu giữ kỷ niệm thiêng liêng cho mỗi khách hàng qua hình thức chia sẻ...

<>
Tặng vòng hoa tưởng niệm

Tặng vòng hoa tưởng niệm

Bạn không thể trực tiếp gửi tặng người thân yêu đang yên nghỉ những vòng hoa thay cho lòng thành kính, có thể do khoảng cách, thời gian hay một lý do đặc...

<>
Hỗ trợ Quý khách thực hiện cúng giỗ cho người thân

Hỗ trợ Quý khách thực hiện cúng giỗ cho người thân

Nhằm hỗ trợ Quý khách không có điều kiện thường xuyên đến nghĩa trang chăm lo hương khói cho người thân quá cố của mình. Dịch vụ hỗ trợ cúng kiến tại Tháp...

<>
(088) 800 0700