Sự kiện

Đại lễ cầu siêu – Cầu Quốc Thái Dân An

dai le cau sieu quoc thai dan an tai thap long tho ngay 27 thang 07 nam 2020

🌷Năm nay, nhân kỷ niệm Ngày thương binh, liệt sỹ 27.07, Ban Giám đốc Công ty CP ĐT Long Cơ, Công ty CP ĐT Long Thọ cùng với Chùa Phật học Xá lợi đứng đầu là Thượng tọa trụ trì Thích Đồng Bổn và toàn thể nhân viên công ty và các Chư tăng, Phật tử đã tổ chức Đại lễ Cầu Siêu- Cầu Quốc Thái dân an thật ý nghĩa ngay tại Công viên Tháp Long Thọ, xã Phú Hoà Đông, huyện Củ Chi.

thượng tọa trụ trì thích Đồng bổn và các chư tăng

🌷Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhất được tổ chức hằng năm của Tháp Long Thọ. Là dịp đặc biệt để chúng ta – Những người con dân tộc may mắn sống trong hòa bình – được thể hiện tấm lòng thành kính, tri ân đối với các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tuổi thanh xuân, xương máu cho độc lập, tự do của Đất nước để giành lấy một cuộc sống ấm no và hạnh phúc cho nhân dân.

kinh cầu siêu địa tạng bồ tát

🙏 Đại lễ đã cầu siêu cho các anh linh chiến sĩ, đồng bào đã tử nạn ở Củ Chi- quê hương đất thép thành đồng và các hương linh đang an vị tại Tháp Long Thọ được mau siêu sanh thoát hoá và Cầu cho Quốc thái dân an, mong đất nước Việt Nam vượt qua muôn vàn khó khăn khi dịch Covid đang hoành hành khắp nơi trên thế giới. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, thanh tịnh và đầy cảm xúc…..

cầu an cầu siêu trong đại lễ quốc thái dân an

💐Tháp Long Thọ chúng tôi xin được gửi lời cám ơn sâu sắc đến Thượng tọa Thích Đồng Bổn trụ trì Chùa Phật học Xá lợi, các Quý vị đại biểu, các Chư Tăng, Phật tử vì sự tham gia, đóng góp to lớn cho buổi lễ này khiến Đại lễ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết!

nghi thức ngày 27 tháng 07 năm 2020

💕Hy vọng qua sự kiện lần này, lòng yêu nước và tự hào dân tộc của chúng ta lại được củng cố và dù làm gì, đi đâu, ta cũng sẽ không quên cội nguồn như chính phương châm “Uống nước nhớ nguồn” của Đại lễ!