Công viên Hỏa táng Tháp Long Thọ

NHÀ PHÂN PHỐI HỦ ĐỰNG TRO CỐT CAO CẤP TOÀN QUỐC

Khi chôn cất, ai cũng mong muốn mua được một chiếc hòm chất lượng nhất. Để có thể bảo quan thi thể khỏi mạch nước ngầm, khỏi các loài sinh vật đất và vi khuẩn thì một chiếc hòm nắp kín và chắc chắn là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Cũng vì thế mà đối với hình thức hoả táng, hũ lưu tro cốt phát huy tác dụng như một ngôi nhà thứ 2 của người quá cố. Một hũ lưu tro cốt đáng cân nhắc lựa chọn cần bao gồm các yếu tố như có khả năng chịu được va đập, khó bị trầy xước và bong tróc, tính bền màu cao – không phai sờn qua năm tháng, tính thẩm mỹ cao trong hình dáng và kiểu cách. Tuy nhiên, giữa rất nhiều gạch đầu dòng tiêu chí quan trọng cần xem xét, thì điều tối quan trọng nhất khi cân nhắc sắm một hũ lưu tro cốt là chúng phải đủ rộng để chứa đủ phần tro cốt cũng như nắp hũ phải đủ kín để tránh khí lọt vào gây ẩm phần tro cốt.

Tùy thuộc vào chất liệu hũ đựng tro cốt mà sản phẩm có giá thành khác nhau. Tại Tháp Long Thọ, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã hũ đựng tro cốt phù hợp với từng tôn giáo như Hũ lưu tro cốt hình búp sen, Hũ lưu tro cốt có khắc Chú, Hũ lưu tro cốt hình hộp có khắc thánh giá, Hũ lưu tro cốt trơn, đơn giản….

Những loại hủ cốt trên được chúng tôi Tháp Long Thọ Độc quyền phân phối, được nhập khẩu hoàn toàn từ đài loàn. Luôn Đảm bảo về độ bóng cũng như là các chi tiết thẩm mỹ. Chúng tôi còn có hơn 50 mẫu mã về các loại hũ lưu tro cốt khác nhau!

Hiện nay, Tháp Long Thọ đã nhập các sản phẩm từ các chất liệu khác nhau như Composite, gốm sứ đến các loại đá như cẩm thạch, mã não…

Đặc biệt, hũ lưu tro cốt của tháp Long Thọ hoàn toàn làm bằng chất liệu thật, có tính bền vững cao, bảo quản triệt để phần tro cốt của thi thể. Với giá thành hợp lý, mẫu mã mang tính thẩm mỹ cao, chất liệu được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, hũ lưu tro cốt tại Long Thọ là một lựa chọn tin dùng, hoàn toàn có thể kết hợp cùng dịch vụ mai táng trọn gói.

Nơi cung cấp hủ đựng tro cốt toàn quốc:
Trụ sở chính – Showroom: 76 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3
Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ: 700A Nguyễn Văn Khạ, ấp Cây Trắc, xã Phú Hòa Đông, Củ Chi
Điện thoại: 0888 58 2939 A. Quân

(088) 800 0700