Công viên Hỏa táng Tháp Long Thọ

Vì sao cần lên kế hoạch hậu sự?

I. Tại sao bạn cần lên kế hoạch hậu sự từ trước?

Bạn lên kế hoạch cho mọi thứ trong cuộc sống từ ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, đám cưới, kỳ nghỉ, nghỉ hưu và nhiều hơn nữa. Tại sao bạn không nên lập kế hoạch cho những mong muốn cuối cùng? Mặc dù không ai thích nghĩ về cái chết của chính họ, nhưng thực tế là một ngày nào đó, gia đình bạn sẽ cần phải đưa ra hàng tá quyết định khó khăn để sắp xếp cuộc sống trong những ngày cuối cùng của bạn.

Lên kế hoạch cho hậu sự từ trước là vấn đề dành thời gian để suy nghĩ và ghi lại những mong muốn cuối đời của người thân. Đó là một cử chỉ chu đáo với những người bạn yêu thương và là một cách để buông bỏ những lo lắng về tương lai. Sau khi thực hiện, bạn có thể thư giãn, biết rằng kế hoạch của bạn nằm trong tay của những người bạn hoặc gia đình đáng tin cậy.

II. Tại sao phải lên kế hoạch trước với Nhà tang lễ?

Bạn có thể không biết rằng đã có thể lên kế hoạch cho một đám tang, lễ tưởng niệm hoặc hỏa táng từ trước. Lên kế hoạch trước cho tang lễ không chỉ đảm bảo rằng những điều ước cuối cùng của bạn được ghi lại, nó còn làm giảm bớt gánh nặng tâm lý cho người thân tại thời điểm mất mát. Hãy suy nghĩ về nó. Trong những khoảnh khắc sau khi nghe tin bạn qua đời, gia đình bạn sẽ quẫn trí, đau buồn và có thể bị tê liệt vì sốc. Sẽ khó đủ để đưa ra một quyết định đơn giản như mặc gì cho đám tang cũng như quyết định hình thức mai táng nào và còn rất nhiều áp lực khác nữa.

III. Hãy xem xét một số lý do chính khiến mọi người quyết định lên kế hoạch trước cho đám tang của họ

  • Kế hoạch tang lễ thực sự có thể tiết kiệm tiền của gia đình bạn.
  • Kế hoạch tang lễ cho phép gia đình bạn dành nhiều thời gian hơn cho nhau.
  • Lập kế hoạch tang lễ giúp tránh tranh cãi trong giờ phút bối rối.
  • Kế hoạch tang lễ mang lại sự an tâm ngay cả trước khi bạn hoặc người thân mất.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?
Bạn muốn yêu cầu một cuộc hẹn với một cố vấn lập kế hoạch trước cho tang lễ. Vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0888 000 700 hoặc để lại lời nhắn trực tiếp tại facebook/website Tháp Long Thọ, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Liên lạc với chúng tôi để có ngay một cuộc hẹn.

Thêm bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

(088) 800 0700