Vì sao nói Long Thọ là nơi lưu giữ kỷ niệm?

Vì sao nói Tháp Long Thọ là nơi lưu giữ kỷ niệm?

Vì sao nói Long Thọ là nơi lưu giữ kỷ niệm?

Vì sao nói Long Thọ là nơi lưu giữ kỷ niệm?

Vì sao nói Tháp Long Thọ là nơi lưu giữ kỷ niệm?
5 (100%) 1 vote

Được biết đến không chỉ là một công viên lưu giữ tro cốt văn minh, Tháp Long Thọ còn được xây dựng như một không gian lưu giữ kỷ niệm đầy tính nhân văn.
Có thể nói, tro cốt là phần vật chất cuối cùng còn lại của một con người, vì lẽ đó mà việc gìn giữ cũng phải được thực hiện một cách tốt nhất. Tại Tháp Long Thọ, công tác an ninh được chú trọng tuyệt đối với hệ thống camera 24/07, đội bảo vệ tuần hành thường xuyên đảm bảo giấc ngủ an yên cho các hương linh cũng như giúp gia quyến yên tâm khi tro cốt người thân không bị nhầm lẫn hay mất cắp. Không gian tại đây luôn được giữ gìn sạch sẽ với đội vệ sinh mỗi ngày. Sự thân thiện trong kiến trúc cũng là một điểm cộng tại Tháp Long Thọ giúp gia quyến có cảm giác như đang gửi tro cốt người thân trong chính ngôi nhà của mình.

Long thọ, nơi lưu trữ kỷ niệm

Ngoài các chương trình lớn như Thanh Minh, Vu Lan… tại đây luôn có những buổi cầu siêu được tổ chức định kỳ hằng tháng (29 âm lịch) với những Tăng sư đến từ các chùa nổi tiếng, gia đình có thể tham gia nhằm giúp cho người nằm xuống sớm về cõi vãn sanh cực lạc. Bên cạnh đó, mỗi năm đến ngày giỗ, Tháp Long Thọ sẽ chủ động nhắc nhớ đến gia quyến và đặt một vòng hoa tưởng niệm ngay trước hộc lưu.
Luôn chú trọng vào việc gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống, Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ tiên phong xây dựng mô hình Lưu giữ kỷ niệm, đóng vai trò như một không gian nối kết tình thần tốt đẹp giữa gia đình với người thân đã khuất. Mỗi hộc lưu giữ được trang bị một quyển sổ lưu bút, trong đó sẽ chứa đựng những thông điệp yêu thương, những hình ảnh xưa cũ.

Sổ lưu giữ kỷ niệm được đặt trong mỗi hộc lưu là chiếc cầu nối gửi gắm những thông điệp yêu thương giữa người còn sống và người đã khuất

Đặc biệt, Tháp Long Thọ còn thực hiện những đoạn phim (miễn phí) lưu lại những thước phim kỷ niệm quý giá của người quá cố cũng như những giây phút sum vầy của người quá cố cùng với người thân, gia quyến như một hình thức lưu giữ kỷ niệm đến nhiều đời sau để con cháu mỗi lần viếng thăm luôn vẫn nhớ về. Đó là những giá trị tình thân quá vãng mà chúng tôi tin, không những làm ấm lòng người đã khuất mà còn là chỗ dựa tinh thần cho người thân sống nơi dương thế.

Với những hoạt động tích cực, Tháp Long Thọ đang dần trở thành không gian lý tưởng để gửi gắm tro cốt người thân, đặc biệt là vai trò như một nơi lưu giữ kỷ niệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *