Tháp Long Thọ hỗ trợ mai táng cho gia đình chú Tịnh Minh (Hóc Môn) - Tháp Long Thọ

Tháp Long Thọ hỗ trợ mai táng cho gia đình chú Tịnh Minh (Hóc Môn)

Tháp Long Thọ hỗ trợ mai táng cho gia đình chú Tịnh Minh (Hóc Môn)
Rate this post

Trong những ngày đầu năm, cùng với CSMT Công Thọ 2, Tháp Long Thọ đã tiếp nhận và hỗ trợ tổ chức tang lễ theo “Gói mai táng 8 triệu đồng” cho trường hợp của gia đình chú Tịnh Minh, dưới sự giao phó từ Ban từ thiện chùa Hoằng Pháp.

Là một trong những gia đình Phật tử có nhiều năm gắn bó với Ban hộ niệm chùa Hoằng Pháp, gia đình chú Tịnh Minh ngụ tại số nhà 4/27C, ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP. HCM. Chú có người cha là ông Huỳnh Cầu, pháp danh Bảo Hoàn, 88 tuổi, trước đây 20 ngày vì tuổi già sức yếu, đi lại khó khăn nên ông bị té và gãy xương đùi. Do không đủ sức khỏe để phẫu thuật nên ông phải chịu đựng sự đau đớn. Con cháu hết lòng chăm sóc thuốc thang cũng như tích cực tu tạo các công đức phước lành hồi hướng cho ông. Ngày 01/01/2018 (nhằm ngày 15/11 năm Đinh Dậu), ông đã trút hơi thở cuối cùng.

Những chật vật trong đời sống hàng ngày còn đó, nay gia đình lại đối mặt với sự mất mát người thân, nỗi đau càng chồng chất. Chú Tịnh Minh đi làm công nhân cho một công ty với mức lương trên dưới 5 triệu đồng, phải nuôi vợ, đứa con gái 13 tuổi đang học lớp 8 và người chị bị tai biến phải ngồi xe lăn từ nhiều năm nay. Trước hoàn cảnh hết sức khó khăn, Đại đức Thích Tâm Huệ – Trưởng Ban Từ Thiện chùa Hoằng Pháp đã tặng suất mai táng cho gia đình chú Tịnh Minh cũng như trợ duyên các nghi thức lễ cúng, đưa ông Huỳnh Cầu đến công viên hỏa táng Tháp Long Thọ được thập phần viên mãn.

Qua đây, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia quyến cũng như chân thành cảm ơn Ban Từ Thiện chùa Hoằng Pháp đã luôn tin tưởng Tháp Long Thọ. Một lần nữa tri ân Công Thọ 2, đặc biệt là anh Lữ Văn Thành đã tận tình giúp đỡ công tác thiện nguyện này trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh:

Nguồn ảnh: chùa Hoằng Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *