Lễ cầu siêu chẩn tế tại Công Viên Hỏa Táng tháp Long Thọ

Lễ cầu siêu chẩn tế tại CVHT Tháp Long Thọ

Lễ cầu siêu chẩn tế tại CVHT Tháp Long Thọ
Rate this post

Ngày 25/04 vừa qua (nhằm ngày 29 tháng 03 âm lịch), dưới sự chủ trì của thầy Thích Minh Vũ – Trụ trì chùa Phổ Thiện Hòa (Thủ Dầu Một – Bình Dương), Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ đã tổ chức thành công buổi lễ cầu siêu chẩn tế.

Đây là một hoạt động được tổ chức định kỳ mỗi tháng nhằm hướng đến việc hồi hướng công đức, cầu nguyện cho hương linh đã được hoả táng và lưu giữ tro cốt tại công viên Long Thọ cùng anh linh các chiến sĩ và hương linh đồng bào đã tử nạn tại vùng đất Củ Chi được vãng sinh về cảnh giới an lành, hoá sinh trên hoa sen, mãi mãi không bao giờ chịu khổ trầm luân. Trong truyền thống Phật giáo nói chung và văn hoá Việt Nam nói riêng, đây là hoạt động tâm linh có ý nghĩa vô cùng quan trọng và được gìn giữ từ nhiều đời nay.

Lễ cầu siêu chẩn tế tại CVHT tháp Long Thọ

Lễ cầu siêu chẩn tế tại CVHT tháp Long Thọ

Bên cạnh các chương trình ưu đãi như giảm 10% dịch vụ lưu giữ tro cốt hay Trả góp lãi suất 0%, hoạt động này cũng là một hình thức tri ân mà Long Thọ gửi đến cho các khách hàng đã trao niềm tin vào Long Thọ trong suốt thời gian qua. Ngoài những gia đình từng sử dụng các dịch vụ của Long Thọ, buổi lễ cầu siêu còn thu hút cả những khách hàng mới biết đến Công viên, mong muốn góp công đức để hồi hướng cho các anh linh tử sĩ khu vực Củ Chi.

Lễ cầu siêu chẩn tế tại CVHT tháp Long Thọ

Lễ cầu siêu chẩn tế tại CVHT tháp Long Thọ

Xin chân thành cảm ơn Ban trị sự chùa Phổ Thiện Hòa cũng như các gia đình tham dự đã giúp Long Thọ hoàn thành tốt buổi lễ của tháng này. Quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0888 000700 hoặc trực tiếp trên Fanpage Long Thọ để đăng ký tham dự cho buổi lễ tháng sau.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *