Công viên Hỏa táng Tháp Long Thọ

Tháp Long Thọ
nơi an nghỉ viên mãn.

Không phải ngẫu nhiên mà Công viên Tháp Long Thọ lại được xem như một nơi dừng chân viên mãn cho những người đã khuất. Bên cạnh cở sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ chu đáo, Tháp Long Thọ sở hữu một vị trí đắc địa, ổn định lâu dài.

Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ hơn 60 phút đường bộ qua tuyến đường Trường Chinh – Quốc Lộ 22, Công viên Tháp Long Thọ tạo được điều kiện thuận lợi cho các khách hàng và đối tác khi sử dụng dịch vụ hỏa táng hay thăm viếng người thân được lưu giữ tro cốt tại đây. Không bị ảnh hưởng bởi sự ồn ào, huyên náo từ những khu đô thị, Tháp Long Thọ mang đến một không gian bình yên, trang nghiêm và văn minh, giúp các hương linh trọn phần viên mãn. Đặc biệt, với lợi thế nằm trong khu đất Nghĩa trang Thành phố, Tháp Long Thọ cam kết sự ổn định lâu dài, tránh được việc di dời – vốn là một điều tối kỵ trong việc giữ gìn sự yên nghỉ của người thân.

Công viên Tháp Long Thọ là một trong những công trình đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỏa táng, lưu giữ tro cốt và tổ chức tang lễ theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại bậc nhất đang được các nước tiên tiến ứng dụng. Với những nỗ lực mang đến các dịch vụ chất lượng, Tháp Long Thọ đang ngày một ghi những ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng – đối tác.

Thêm bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

(088) 800 0700