Công viên Tháp Long Thọ - 5 năm 1 chặng đường - Tháp Long Thọ

Công viên Tháp Long Thọ – 5 năm 1 chặng đường

Công viên Tháp Long Thọ – 5 năm 1 chặng đường
Rate this post

Trong một ngày tháng 9/2012, Lễ khởi công Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ được tổ chức long trọng tại khu đất Nghĩa trang Chính sách TP.HCM, giữa màu xanh bạt ngàn của những cánh rừng cao su đất thép.

Dưới sự chứng kiến của nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải, Bí thư Thành ủy Hải Phòng Nguyễn Văn Thành, các lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, các đoàn Phật giáo Kim cương thừa, lễ khởi công được thực hiện theo đúng các nghi thức tâm linh Phật giáo truyền thống. Với tổng diện tích hơn 5,6 hecta, Công viên Tháp Long Thọ là một trong những công trình đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỏa táng, lưu giữ tro cốt và tổ chức tang lễ theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại bậc nhất đang được các nước tiên tiến ứng dụng.

Từ những ngày đầu tiên…

Dự kiến xây dựng trong 12 tháng, nhưng để hoàn thiện toàn bộ phần cơ sở hạ tầng, công nghệ và đội ngũ nhân sự, đến cuối năm 2015, dự án mới được chính thức đưa vào phục vụ những ca đầu tiên, từ đó tạo những dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng – đối tác tại TP.HCM và trên cả nước. Lấy con người làm trung tâm cho mọi hoạt động, Công viên Tháp Long Thọ không chỉ là nơi an nghỉ viên mãn, gìn giữ những giá trị tình thân, nét văn hóa truyền thống cao đẹp… mà còn góp phần bảo vệ quỹ đất cùng các vấn đề môi sinh.

… đến những khách hàng đầu tiên

Trải qua không ít khó khăn, những nỗ lực của nhà đầu tư, ban quản lý – nhân viên dự án chính thức được ghi nhận với danh hiệu Top 10 Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016 từ Bộ công thương trên cả 2 hạng mục: Thiết kế – xây dựng và Dịch vụ đời sống. Đây là một dấu son đáng  tự hào dành cho một doanh nghiệp dù rằng còn non trẻ. Nhưng thành công lớn nhất mà Tháp Long Thọ gặt hái được chính là sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Bởi không gì hơn là những lời cảm ơn từ khách hàng giúp chúng tôi hiểu được rằng, Tháp Long Thọ đã sẻ chia phần nào trong nỗi buồn của gia quyến.

Long Thọ nhận giải thưởng Top 10 "Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam" 2016

Với một “dấu son” đáng tự hào khi được xướng tên giữa thủ đô

Sau chặng đường 5 năm xây dựng và hoạt động, Công viên Tháp Long Thọ mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng – đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành. Theo đó là lời cam kết hoàn thiện trong các dịch vụ để Tháp Long Thọ không chỉ là điểm đến khi hữu sự, mà còn là nơi lưu giữ những kỷ niệm thân tình quá vàng, nơi gìn giữ tình cảm gia đình gắn bó cho nhiều thế hệ tiếp nối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *