Công viên Hỏa táng Tháp Long Thọ

CVHT Tháp Long Thọ: 2 năm hoạt động với nhiều dấu ấn.

Chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2015, dù hãy còn là một thương hiệu mới mẻ nhưng Công viên Hỏa táng Tháp Long Thọ đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng – đối tác.

Từ một không gian hiện đại…

Nằm trong khu đất của nghĩa trang Thành phố Hồ Chí Minh, Công viên Hỏa táng Tháp Long Thọ là công trình đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỏa táng, lưu giữ tro cốt và tổ chức tang lễ theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại bậc nhất đang được các nước tiên tiến ứng dụng.

Với tổng chi phí đầu tư hơn 300 tỷ đồng, toàn bộ không gian tại đây là một khối hài hòa giữa kiến trúc phương Đông trên nền tảng văn hóa phương Tây. Từng khu vực tại công viên được phân chia hợp lý, không chỉ đảm bảo được quá trình vận hành mà còn giúp cho khách tham quan có được cảm giác thoải mái, thân thiện mỗi khi đến thăm viếng.

Những nỗ lực của tập thể được ghi nhận khi cuối năm 2016, Công viên Tháp Long Thọ trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ tang lễ đầu tiên nhận được 2 giải thưởng từ Bộ Công thương về Thiết kế – Xây dựng và Dịch vụ đời sống. Đây là một “dấu son” đáng tự hào dành cho một doanh nghiệp mới trên thị trường, đồng thời nhắc nhở Tháp Long Thọ tiếp tục cố gắng hoàn thiện.

…Theo đúng xu hướng xã hội hóa…

Ngày 11 tháng 04 năm 2014, Ủy ban nhân dân Thành phố phê duyệt Kế hoạch triển khai Đề án khuyến khích sử dụng hình thức hỏa táng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những lời giải chung cho bài toán về quỹ đất đang ngày càng eo hẹp cùng các vấn đề môi sinh do các tác động từ địa táng.

Bắt được xu hướng đó, Công viên Hỏa táng Tháp Long Thọ ra đời giúp cho người dân có thêm sự lựa chọn tốt khi cần sử dụng các dịch vụ tang lễ, người thân đã khuất có được không gian an nghỉ bình yên. Với định hướng chỉ phục vụ hỏa táng, Tháp Long Thọ “ghi điểm” trong lòng những khách hàng quan tâm đến các vấn đề xã hội, sẵn sàng tiếp nhận những xu hướng mới nhưng đồng thời cũng là thách thức lớn khi phải giới hạn hoạt động, trước văn hóa địa táng cố hữu.

…Đến những giá trị nhân văn sâu sắc.

Không chỉ mang đến cho khách hàng các dịch vụ hậu sự tốt nhất, Công viên Hỏa táng Tháp Long Thọ tự ý thức được một sứ mệnh khó khăn hơn, đó là giữ gìn những giá trị gắn kết tình thân trong gia đình.

Giữa một xã hội bộn bề và đầy lo toan, có những giá trị thiêng liêng như việc tưởng nhớ, giữ gìn mối thân tình với người đã khuất đôi khi bị quên lãng. Thông qua việc xây dựng mô hình Lưu giữ kỷ niệm dành cho dịch vụ lưu tro cốt, Công viên Tháp Long Thọ đã và đang có những hoạt động nhằm giúp cho gia quyến có thêm điều kiện và cơ hội để tưởng nhớ đến người thân, từ đó tạo được những nền tảng tốt đẹp trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, khi đến với Tháp Long Thọ, khách hàng dù là người theo đạo Phật hay là một Ki-tô hữu cũng đều tìm được không gian dịch vụ tốt nhất, phù hợp với những tiêu chí tôn giáo, phong thủy hay sở thích đơn thuần của bản thân. Đây là một trong những giá trị cốt lõi mà Tháp Long Thọ hoạch định nhằm đưa các dịch vụ đến gần hơn với thói quen đời sống người dân.

Tạm kết

Với tất cả chân thành, cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng – đối tác, những người đã sử dụng dịch vụ hay chỉ vừa có dịp đến tham quan công viên. Chính mỗi sự ủng hộ là một niềm khích lệ lớn lao để chúng tôi giữ vững chất lượng phục vụ.

Trước thềm năm mới, xin chúc sức khỏe và bình an đến tất cả quý khách.

Thêm bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

(088) 800 0700