Buổi làm phép Thánh khu Nhà nguyện và Nhà chờ phục sinh tại Công viên Tháp Long Thọ - Tháp Long Thọ

Buổi làm phép Thánh khu Nhà nguyện và Nhà chờ phục sinh tại Công viên Tháp Long Thọ

Buổi làm phép Thánh khu Nhà nguyện và Nhà chờ phục sinh tại Công viên Tháp Long Thọ
Rate this post

Sáng ngày 23/09 vừa qua, Công viên Tháp Long Thọ tràn đầy ánh sáng hồng ân Thiên Chúa khi được đón tiếp Linh mục An – Tôn Padova Hồ Ngọc Ẩn và Giuse Hùng thuộc hai Giáo xứ Tân Quy và Phú Hòa Đông, Củ Chi cùng các Giáo dân đến tham dự Buổi lễ làm phép Khu Nhà Nguyện và Nhà chờ Phục Sinh.

Hướng đến một không gian đa tôn giáo, đáp ứng mọi nhu cầu về tín ngưỡng, Công viên Tháp Long Thọ chú trọng xây dựng khu lưu tro cốt dành riêng cho những người con của Chúa. Dưới sự chủ trì của hai Cha Chánh và Phó, khu Nhà chờ Phục sinh tại Tháp Long Thọ đã chính thức hoàn thiện về mặt tâm linh, đáp ứng mọi yêu cầu về lưu tro cốt của các Kitô hữu trong lúc chờ ngày hưởng nhan Thánh Chúa.

Không gian thiêng liêng khi các anh em Ki tô hữu cùng Cha An – Tôn Padova hướng về bàn thờ Chúa

Cha làm phép rửa – một nghi thức quan trong trong Công giáo cho toàn bộ không gian tại đây

Đại diện Công viên Tháp Long Thọ gửi lời tri ân đến hai Linh mục và Cộng đoàn

Cùng với những nỗ lực xây dựng không gian lưu giữ tro cốt văn minh, hiện đại, đa tôn giáo, Công viên Tháp Long Thọ đang ghi những ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng, đối tác. Với định hướng mang đến một Nơi lưu giữ kỷ niệm, gắn kết những giá trị thân tình vô hình và hữu hình, Tháp Long Thọ sẽ là một điểm đến đáng tin cậy, cung cấp các dịch vụ tang lễ dành cho khách hàng, đối tác. Một số hình ảnh khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *