Công viên Hỏa táng Tháp Long Thọ

LONG THỌ THỰC HIỆN GÓI MAI TÁNG 8 TRIỆU ĐẦU TIÊN CÙNG CHÙA HOẰNG PHÁP

Ngày 19/02/2017 vừa qua, CVHT tháp Long Thọ đã tiếp nhận và tổ chức tang lễ cho cụ Nguyễn Thị Giàu, là một trong những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Gia đình cụ Giàu có 10 người con đều làm ăn xa, nhưng vì hoàn cảnh nghèo nên cũng không có điều kiện để tổ chức tang lễ được cho mẹ của mình. Gia đình thuộc diện nghèo trong xã. Vài năm trước, được xã xét duyệt tặng ngôi nhà tình thương, cụ sống cùng người con thứ tư tại đây. Cụ mắc bệnh ung thư bao tử sau thời gian chạy chữa và qua đời vào lúc 9h ngày 18/02/2017.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình cụ Giàu, một quý phật tử chùa Hoằng Pháp đã nhờ sự giúp đỡ của chùa thông qua thầy Thích Tâm Huệ – trưởng ban từ thiện.

Dưới sự tin tưởng của Ban từ thiện Chùa Hoằng Pháp giao phó, Tang lễ của cụ Nguyễn Thị Giàu được Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ (huyện Củ Chi, Tp. HCM) và CSMT Công Thọ 2 ( Quận thủ Đức, Tp. HCM) phối hợp tổ chức, buổi lễ diễn ra đơn giản và chỉnh chu theo đúng các nghi thức, phong tục tập quán của người Việt. Đây là một trong những hoàn cảnh được hỗ trợ theo chính sách “Mai táng trọn gói với chi phí chỉ 8 triệu đồng” của CVHT tháp Long Thọ dành cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Chúng tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội được đóng góp và sẻ chia phần nào những mất mát của xã hội, cũng như được tin tưởng, cộng tác với các Hiệp/ Hội từ thiện để tổ chức tang lễ cho người nghèo một cách trọn vẹn nhất với chi phí thấp nhất như đúng tôn chỉ “phụng sự xã hội” của CV HT Tháp Long Thọ.

Một số hình ảnh

(088) 800 0700