Thánh lễ Cầu cho Các đẳng Linh hồn tại Khu Nhà chờ Phục Sinh - Công viên Tháp Long Thọ - Tháp Long Thọ

Thánh lễ Cầu cho Các đẳng Linh hồn tại Khu Nhà chờ Phục Sinh – Công viên Tháp Long Thọ

thánh lễ cho các đẳng linh hồn tại khu lưu tro cốt Long Thọ

Hoạt động định kỳ tại Công Viên Tháp Long Thọ cầu nguyện cho những linh hồn đã mất được hỏa táng, lưu tro cốt tại Khu Nhà Chờ Phục Sinh

Thánh lễ Cầu cho Các đẳng Linh hồn tại Khu Nhà chờ Phục Sinh – Công viên Tháp Long Thọ
Rate this post

Ngày 03/11 vừa qua, dưới sự chủ trì của Cha Giuse Đỗ Văn Hùng – Xứ Phú Hòa Đông (Củ Chi), Thánh lễ Cầu cho Các đẳng Linh hồn đã được cử hành tại Khu Nhà Chờ Phục Sinh – Công viên Tháp Long Thọ.

Tham dự Thánh lễ gồm có Giáo dân Giáo xứ Phú Hòa Đông và các Giáo xứ lân cận. Dưới sự chủ trì của Cha Giuse, các bài kinh nguyện cầu cho các linh hồn vang lên trong không gian trang nghiêm của Khu Nhà Chờ Phục Sinh. Đây cũng là một trong những hoạt động định kỳ tại Công Viên Tháp Long Thọ để cầu nguyện cho những linh hồn đã mất được hỏa táng, lưu tro cốt tại Khu Nhà Chờ Phục Sinh, còn đang nơi thanh luyện được rút ngắn hành trình được sớm đến bên Chúa.

Qua đây, Công viên Tháp Long Thọ chúng con xin gửi lời cảm tạ sâu sắc đến Cha Giuse Đỗ Văn Hùng cùng bà con Giáo dân Xứ Phú Hòa Đông và các Giáo xứ lân cân đã đến tham dự Thánh Lễ và góp lời cầu nguyện cho các Linh hồn. Nguyện xin Hồng ân Thiên Chúa tuôn đỗ xuống cho Cha Giuse và các Ông Bà, Anh Chị Em luôn mãi.

Amen.

Một số hình ảnh của buổi Thánh Lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *