Đại lễ Vu Lan 2017 – lời cam kết cho một dịch vụ vượt trội - Tháp Long Thọ

Đại lễ Vu Lan 2017 – lời cam kết cho một dịch vụ vượt trội

Đại lễ Vu Lan 2017 – lời cam kết cho một dịch vụ vượt trội
Rate this post

Ngày 26/08 vừa qua, Công viên Tháp Long Thọ đã tổ chức thành công Đại lễ Vu Lan 2017, dưới sự chủ trì của Ban trị sự chùa Phổ Thiện Hòa (Bình Dương).

Quy tụ hơn 200 khách mời tham dự là các Phật tử, thành viên các Hiệp hội, đối tác, khách hàng sử dụng dịch vụ của Tháp Long Thọ. Chương trình kéo dài liên tục 5 giờ với đầy đủ các nghi thức của một ngày Vu Lan thắng hội: dâng hoa, cài hoa, thuyết pháp, cầu an, cầu siêu, cúng thí thực… Trong vai trò Cố vấn cho các hoạt động Phật sự của Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ, Thượng tọa Thích Minh Vũ đã chủ trì toàn bộ các hoạt động trên, giúp cho buổi lễ được long trọng và ý nghĩa. Trong chương trình, Thượng tọa đã chia sẻ ý nghĩa của ngày Vu Lan, giá trị của lòng hiếu đạo và báo hiếu cho Cha Mẹ như thế nào cho đúng.
Phát biểu trong chương trình, ông Trần Văn Hiệp – Giám đốc điều hành công ty CP TMDV Đầu tư Long Thọ cho biết: Bên cạnh những hoạt động như lễ cầu siêu hằng tháng, sổ nhật ký, hoa tưởng niệm… Đại lễ Vu Lan được tổ chức hàng năm chính là lời hứa cam kết phục vụ lâu dài với khách hàng của Tháp Long Thọ. Đề cao giá trị nhân văn giữa người và người, sự nối kết tình thân quá vãng, qua những hoạt động thiết thực, Tháp Long Thọ đang được xây dựng để trở thành một Nơi lưu giữ kỷ niệm.

Không giấu được niềm xúc động, anh Nguyễn Minh Trí – một Phật tử cho biết: “Tôi thật sự choáng ngộp trước sự đầu tư về cơ sở hạ tầng tại đây. Và càng khâm phục hơn khi lần đầu tiên có một doanh nghiệp quan tâm đến việc chăm lo đời sống tinh thần, những giá trị văn hóa truyền thống của con người Việt Nam”.

Ban tổ chức chương trình, Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban trị sự chùa Phổ Thiện Hòa, đặc biệt là Thượng tọa Thích Minh Vũ, thành viên các Hiệp Hội, các khách mời đã tham dự, tạo nên sự thành công cho chương trình. Trong thời gian tới, Tháp Long Thọ sẽ tiếp tục có những hoạt động thực tiễn, hoàn thiện các dịch vụ nhằm tăng thêm sự hài lòng từ các khách hàng, đối tác.

Những hình ảnh của buổi lễ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *