Dịch vụ Tổ chức tang lễ Long Thọ, tổ chức tang lễ trọn gói tại TPHCM

Mang sứ mệnh cung cấp những dịch vụ tốt nhất về tổ chức tang lễ, hỏa táng & lưu giữ tro cốt, Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ không giới hạn đối tượng khách hàng mà đã và đang xây dựng một không gian dịch vụ đa tôn giáo.

Dịch vụ tổ chức tang lễ quy mô và hiện đại nhất tại Việt Nam:

Với 10 phòng tang lễ rộng rãi, được trang bị hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại như màn hình Led, camera theo dõi diễn biến buổi lễ, hệ thống âm thanh, ánh sáng…, công viên đảm bảo các hoạt động diễn ra đúng quy trình mà vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống. Tại đây, dù khách hàng mang tín ngưỡng Phật giáo hay Công giáo, hoặc những gia đình chỉ theo tín ngưỡng thờ cúng ông bà (đạo lương) đều tìm thấy sự hài lòng với những khu vực được thiết kế riêng biệt cho từng tín ngưỡng, tôn giáo.

Video giới thiệu không gian tổ chức tang lễ tại Công viên HT Tháp Long Thọ

Từng khu dịch vụ của Long Thọ được đầu tư nghiên cứu rất kỹ mọi yêu cầu cần thiết của từng tôn giáo trong các sản phẩm, dịch vụ từ cách thức trang trí, kỹ thuật, trang thiết bị cử hành lễ cho đến khu lưu giữ tro cốt riêng biệt và khu cầu nguyện…khu dành cho khách nhằm mang đến cho gia quyến một buổi tiễn đưa văn minh trọn vẹn. Với chi phí trọn gói chỉ từ 8.000.000 Long Thọ cung cấp đầy đủ các dịch vụ:

Các dịch vụ đi kèm với dịch vụ tổ chức tang lễ:

  • Áo quan
  • Dịch vụ tẩm liệm
  • Xe tang
  • Đồ tang
  • Chi phí hỏa táng

Tất cả những điều trên điều được xây dựng trên tiêu chí lấy đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng tuyệt đối của bạn là sứ mệnh của chúng tôi.

Một số hình ảnh tổ chức tang lễ Tháp Long Thọ:

Dịch vụ tổ chức tang lễ

Dịch vụ tổ chức tang lễ

Tháp Long Thọ Nơi Tổ chức tang lễ

21 Tháng Bảy, 2017
Nơi tổ chức tang lễ và dịch vụ lưu tro cốt hiện đại nhất Việt Nam

Nơi tổ chức tang lễ và dịch vụ lưu tro cốt hiện đại nhất Việt Nam

Hỏi: Gia đình tôi cần tìm nơi tổ chức tang lễ hiện đại nhất cho người thân đã qua đời thì phải đến đâu?  Trả lời: […]