Nơi lưu giữ tro cốt tại Củ Chi hiện đại và văn minh bậc nhất

Nơi lưu giữ tro cốt tại Củ Chi hiện đại và văn minh bậc nhất

Dịch vụ lưu giữ tro cốt tại Củ Chi

Tháp lưu giữ tro cốt tại Tháp Long Thọ

Nơi lưu giữ tro cốt tại Củ Chi hiện đại và văn minh bậc nhất
4 (80%) 2 votes

Nơi lưu giữ tro cốt tại Củ Chi tốt nhất? Câu hỏi khiến nhiều người phải băn khoăn, bối rối mỗi khi nghĩ đến. Khi mà hỏa táng càng ngày càng được áp dụng tại nhiều nơi hơn, dần trở thành một hình thức đưa tiễn người đã mất phổ biến tại các quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì lưu giữ tro cốt lại càng trở thành một đề tài nóng bỏng, nhức nhối cần sớm có câu giải đáp.

Lưu giữ tro cốt ở đâu?

Sau khi hỏa táng, phần tro cốt còn lại sẽ được đặt trong một hũ sành sạch sẽ và trao lại cho người thân. Phần tro cốt sẽ được làm gì sau đó?

Xem thêm: Dịch vụ hỏa táng

Nhiều người sẽ lựa chọn cách đưa phần tro cốt của người thân ra biển, lên núi, với mong muốn vong linh của người đã mất sẽ được tự do tự tại, sớm siêu thoát. Nhiều người lại muốn cách dùng tro cốt của người thân để bón trồng cây trong chính khuôn viên vườn nhà mình như ước nguyện người thân sẽ luôn ở bên cạnh họ. Dù vậy, không phải ai cũng có đủ điều kiện và mong muốn thực hiện như 2 cách trên, nhiều người đã lựa chọn những cách để lưu giữ tro cốt tại địa điểm nào đó để họ có thể ghé thăm thân nhân mình bất kể khi nào họ muốn.

Nơi lưu giữ tro cốt tại Củ Chi

Thấu hiểu được nhu cầu ngày càng gia tăng và những khó khăn mà các gia đình có người thân đã mất đang gặp phải đó, công viên hỏa táng Tháp Long Thọ đã thiết kế nơi lưu giữ tro cốt tại Củ Chi hiện đại với những tiêu chuẩn quốc tế mà không một nơi khác có được. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ không còn lo lắng tìm kiếm nơi dừng chân cho người đã mất nữa.

Sơ lược về khu vực lưu giữ tro cốt tại Củ Chi của Tháp Long Thọ

  • Với quy mô 10.000 hộc là 10.000 vị trí lưu giữ tro cốt khác nhau, được chia thành 2 khu vực riêng biệt, rộng rãi và thoáng mát, mang lại nhiều lựa chọn vị trí cho khách hàng.
  • Có khu vực riêng biệt dành cho các tôn giáo như: Công giáo, Phật giáo…
  • Diện tích rộng rãi chia thành từng khu vực, trang trí bắt mắt, mang lại không gian linh thiêng và hiện đại hàng đầu Việt Nam
  • Đội ngũ vệ sinh thường xuyên lau chùi, dọn dẹp các hộc tủ để đảm bảo không xảy ra tình trạng ẩm, mốc, hư hại…
  • Đều đặn tổ chức chay đàn cầu siêu cho các vong linh tại đây.
  • Hình thức thanh toán trả góp 0% lãi suất.
Dịch vụ lưu giữ tro cốt tại Củ Chi

Tháp lưu giữ tro cốt tại Tháp Long Thọ

Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ hỏa táng, tổ chức tang lễ và là nơi lưu giữ tro cốt tại Củ Chi tốt nhất. Để biết thêm nhiều thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Với dịch vụ chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên làm việc, Tháp Long Thọ tin rằng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất của khách hàng, không chỉ ở dịch vụ lưu giữ tro cốt, mà còn ở tất cả các dịch vụ khác của Tháp Long Thọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *