Phân phối lò Matthews, chuyên bán lò hỏa táng Matthews

Là đơn vị độc quyền tiếp nhận và phân phối các sản phẩm lò hỏa táng Matthews của Mỹ, Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ với sứ mệnh mong muốn mang đến sự chuyên nghiệp trong tất cả những sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng ở lĩnh vực kinh doanh rất đặc thù này.

Tính năng hoàn hảo – Công nghệ vượt trội

Công nghệ Super Power Pak III đáp ứng gần như trọn vẹn những yêu cầu khắt khe nhất như tiết kiệm tối đa nhiên liệu và thời gian vận hành; hiệu suất lên đến 10 ca/ngày; độ an toàn tuyệt đối; thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn của Underwriter Laboratory và European Conformity.

Công nghệ Super Power Pak III đáp ứng gần như trọn vẹn những yêu cầu khắt khe nhất

Thân lò Super Power Pak III của Matthew được làm bằng thép không rỉ cùng một lớp cách nhiệt dày 114mm, tạo độ cứng tuyệt đối và an toàn cho người điều khiển. Cửa lò rộng hơn 1m2 đáp ứng tốt cho những áo quan lớn, tự động khóa vị trí và làm kín, kiểm soát tối đa khí áp bên trong lò chỉ với một nút bấm. Với các sản phẩm lò thông thường, vấn đề khí thải được xem là bài toán khó thì tính năng SMOKE – BUSTER ™ 175 của công nghệ Super Power-Pak III giải quyết tốt vấn đề này bằng cách đốt cháy hoàn toàn khí thải và mùi hôi trong suốt quá trình vận hành. Bên cạnh đó tính năng này cũng giúp giảm thiểu tiếng ồn một cách tuyệt đối từ lúc bắt đầu cho đến khi phần tro cốt được làm mát và thu hồi qua hệ thống phễu bên ngoài. Đây là một quy trình khép kín trong thời gian chưa đầy 90 phút.

Lò hỏa táng Matthews đang được sử dụng tại Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ

Quá trình hỏa táng được vận hành và theo dõi một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự với tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.

Chỉ với một chiếc smartphone hay tablet có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể làm chủ “gã khổng lồ” thông qua kết nối với màn hình 18,5 inches được gắn trực tiếp, dù đang ở đâu vào bất kỳ lúc nào.

Không chỉ dừng lại ở những ưu điểm vượt trội về công nghệ, Super Power-Pak III còn được Matthews trang bị “bộ não” cực kỳ thông minh mang tên M-pyre™2.0. Chỉ với một chiếc smartphone hay tablet có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể làm chủ “gã khổng lồ” thông qua kết nối với màn hình 18,5 inches được gắn trực tiếp, dù đang ở đâu vào bất kỳ lúc nào.

Công nghệ tiên tiến tạo nên thế mạnh dịch vụ

Chính nhờ vào những tính năng độc đáo, đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu khó nhất trong công tác hỏa táng, lò hỏa táng Matthews nói chung và Super Power-Pak III nói riêng đang chiếm được những ưu thế so với các sản phẩm cùng loại. Sử dụng Super Power-Pak III, nhà cung cấp dịch vụ chủ động được quá trình vận hành, rút ngắn thời gian chờ nhận tro cốt cho gia quyến. Đặc biệt, những yêu cầu khác về độ nhuyễn của tro cốt, tùy vào văn hóa mỗi địa phương cũng được đáp ứng đầy đủ.

Long Thọ – Đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam

Với những tính năng đột phá trên, hơn 4500 lò hỏa táng của Matthews đã được lắp đặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Công ty CP TM DV Đầu tư Long Thọ đang là đơn vị phân phối độc quyền lò hỏa táng Super Power-Pak III.

Các nhà đầu tư đang được giới thiệu về các tính năng của lò hỏa táng Super Power-Pak III

Không chỉ tại Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ, sản phẩm này vừa qua đã có mặt tại Công viên Văn Điển (Hà Nội) nhằm phục vụ nhu cầu hỏa táng đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường phía Bắc.
Nhận phân phối, vận chuyển và lắp đặt các sản phẩm lò hỏa táng Matthews, chúng tôi mong muốn có thể phổ biến được hình thức hỏa táng trong công tác mai táng tại Việt Nam. Dù văn hóa lâu đời vốn đã quen với địa táng, nhưng những lời ích từ hỏa táng là không thể chối cãi, không chỉ về mặt kinh tế mà lớn hơn là bảo vệ môi trường, bảo toàn quỹ đất…
Mọi thắc mắc về lò hỏa táng Matthews, quý khách vui lòng liên hệ số 0888 000 700 để được tư vấn.