Đài hóa thân công viên Long Thọ đạt chuẩn công viên hỏa táng tốt nhất

Đài hóa thân Công viên Tháp Long Thọ đạt chuẩn công viên hỏa táng hiện đại nhất

Đài hóa thân công viên Long Thọ đạt chuẩn công viên hỏa táng tốt nhất

Đài hóa thân Công viên Tháp Long Thọ đạt chuẩn công viên hỏa táng hiện đại nhất
5 (100%) 1 vote

Đài hóa thân Công viên Long Thọ tại Củ Chi, TP. HCM được xem là một trong những nơi cung cấp dịch vụ hoả táng tốt nhất với quy mô lớn cùng trang thiết bị hiện đại và văn minh. Nhờ vào sự đầu tư đúng mức vào hệ thống vận hành đến chất lượng phục vụ, đài hoá thân Tháp Long Thọ đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, đối tác.

Đài hoá thân Tháp Long Thọ – xu hướng mới của thời đại

Trên thế giới, hoả táng được áp dụng khá phổ biến. Được đánh giá là hình thức an táng văn minh và hiện đại nhất, không ảnh hưởng đến môi trường, đồng thời đem lại những sự tiện lợi, hạn chế chi phí phát sinh về sau. Vì vậy, không khó hiểu khi hình thức này đang được áp dụng rộng rãi như hiện nay.

Tại Việt Nam, hỏa táng mới chỉ phổ biến trong vài năm qua, tuy nhiên nhận được những phản hồi rất tích cực của người dân. Đây là động lực thúc đẩy Tháp Long Thọ đưa vào hoạt động dịch vụ hoả táng cùng những nỗ lực để trở thành đài hoá thân công viên Long Thọ đạt chuẩn như hiện nay.

Với những cố gắng, mong muốn mang lại một dịch vụ hoả táng hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng, quý đối tác, Tháp Long Thọ luôn hi vọng có thể nhận được những phản hồi của quý khách để thay đổi, cải thiện giá trị dịch vụ của mình, nhằm đem đến cho quý khách sự thoải mái và hài lòng nhất khi đến với Tháp Long Thọ.

Tìm hiểu về đài hoá thân công viên hoả táng Long Thọ

Dù chỉ mới được xây dựng và đưa vào hoạt động từ những năm 2015, nhưng tính đến thời điểm hiện nay, đài hoá thân công viên Long Thọ được biết đến rộng rãi với khách hàng, đối tác cả nước nói chung và TPHCM nói riêng. Với sứ mệnh góp phần vào việc thực hiện mục tiêu phát triển chung, gìn giữ những giá trị văn hoá đời sống tâm linh bao đời của người Việt Nam, Công viên Tháp Long Thọ đang không ngừng nỗ lực, định hình một thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

Tại Tháp Long Thọ có 10 phòng hành lễ khang trang được trang bị các thiết bị hiện đại như màn hình LED, hệ thống âm thanh, hệ thống trục nâng…, giúp việc tổ chức hành lễ trước khi đưa tiễn người thân được diễn ra trong sự đầy đủ và trang nghiêm. Như thay cho lời chia sẻ với nỗi mất mát của gia đình, chúng tôi đã xây dựng chương trình hành lễ với đầy đủ các nghi thức cần thiết, trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút với đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ gia đình và đối tác.

Đài hóa thân công viên Long Thọ đạt chuẩn công viên hỏa táng tốt nhất

Đài hóa thân công viên Tháp Long Thọ đạt giải thưởng về dịch vụ và kiến trúc

Sau quá trình hành lễ, người đã mất sẽ được chuyển đến khu vực lò hoả táng. Hệ thống lò hoả thiêu được sử dụng là công nghệ Super Power Pak III của Matthews International Corp (Mỹ) có khả năng gia nhiệt từ xa, trang bị tính năng Smoke – Buster 175 giúp việc vận hành đảm bảo không có khói bụi hay mùi hôi bay ra bên ngoài. Gia đình có thể theo dõi toàn bộ quá trình hỏa táng từ phòng quan sát mà không lo ngại vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tham quan đài hoá thân công viên Long Thọ

Đặt mục tiêu kinh doanh gắn liền với sự hài lòng của khách hàng, đối tác, Công viên Tháp Long Thọ đang không ngừng cải tiến dịch vụ, hướng tới một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong ngành mai táng.

Xem thêm: Dịch vụ hoả táng

Liên hệ với đài hoá thân công viên Long Thọ

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hoả táng của Tháp Long Thọ, quý khách vui lòng xem thêm tại đây hoặc liên hệ trục tiếp đến sổ điện thoại  0888 000 700. Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để phục vụ.

Nguồn: Công viên Tháp Long Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *