Công viên Hỏa táng Tháp Long Thọ

Dịch vụ hỏa táng TPHCM

Tháp Long Thọ tự hào là đơn vị đi đầu trong công nghệ hỏa Táng, giúp phụng sự cho các buổi tang lễ một cách toàn vẹn nhất.

Dịch vụ Hỏa Táng tại TPHCM | Bảng giá chi phí chu toàn

Dịch vụ hỏa táng tại TPHCM Long Thọ tự hào là đơn vị đi đầu trong Công nghệ Hỏa Táng.
Giúp phụng sự cho các buổi tang lễ một cách vẹn toàn nhất. Vừa trọn đạo hiếu, đạo tình.

Hoả táng là hình thức an táng phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Canada, Nhật, Hàn Quốc. Hình thức an táng đậm tính chất tâm linh này mang ý nghĩa giúp thanh tẩy mọi bám chấp cho vong linh người ra đi, và còn mang lại lợi lạc to lớn cho những người ở lại qua việc bảo vệ nguồn nước, chống ô nhiễm đất đồng thời giúp hạn chế xâm lấn quỹ đất dành cho con cháu sau này.

Tuỳ thuộc vào truyền thống, tôn giáo, mong muốn và ngân sách của gia đình, bạn sẽ được tư vấn nghi lễ, quy trình phù hợp để có một hậu sự chu đáo thành kính nhất.

.

DỊCH VỤ HỎA TÁNG TẠI THÁP LONG THỌ

Công nghệ hiện đại

Hệ thống lò hoả táng Super Power Pak III của tập đoàn Matthews (Mỹ) sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Với đặc điểm không khói, không mùi, không gây ô nhiễm môi trường… và đặc biệt rút ngắn đáng kể thời gian hoả táng so với các công nghệ hoả táng khác.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với 10 phòng hành lễ trong đó có 02 phòng VIP, khách hàng của Tháp Long Thọ hoàn toàn có thể chủ động được thời gian hành lễ. Bên cạnh đó, Long Thọ còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như: Chọn giờ hoả táng, dịch vụ nhặt cốt, dịch vụ cho thuê nhà quàng,…

Gói tang lễ 9 triệu

Đối với gia đình nghèo khó, cơ nhỡ hoặc được các trung tâm nuôi dưỡng, mái ấm giới thiệu, quý khách hàng chỉ cần có giấy xác nhận từ địa phương, trung tâm, mái ấm… sẽ được áp dụng chương trình gói tang lễ 9 triệu từ Tháp Long Thọ.

QUY TRÌNH HỎA TÁNG

 • BƯỚC 1

  Liên hệ tư vấn

  Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh chóng. Quý khách vui lòng liên hệ:
  Số hotline: 0888000700.
  Điện thoại/Zalo: 0946.183.393 (A. Hưng); 0937.419.349 (A. Linh); 0888.582.939 (A. Quân)
  Facebook
  Website Tháp Long Thọ
  Ngoài ra quý khách cũng có thể đến tham khảo dịch vụ trực tiếp tại Công viên Hoả táng Tháp Long Thọ – Địa chỉ: 700A Nguyễn Văn Khạ, Ấp Cây Trắc, Xã Phú Hòa Đông, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • BƯỚC 2

  Đăng ký dịch vụ hoả táng

  Sau khi đã chọn những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu gia đình mình như:
  – Đăng ký giờ hoả táng,
  – Chọn loại hòm. Giá hoả táng tuỳ thuộc vào loại hòm.
  – Loại phòng hành lễ và tang lễ (bình thường hay VIP)
  – Dịch vụ lựa và giao cốt tại nhà
  – Chọn hũ lưu tro, giá thiêu tuỳ thuộc vào loại hòm
  – Dịch vụ cho thuê nhà quàng
  – Dịch vụ cho thuê nhà nghỉ cho thân nhân
  – Dịch vụ hoả táng ngoài giờ
  Quý khách hãy chuẩn bị hồ sơ giấy tờ như sau để ký hợp đồng:
  – Bản sao giấy chứng tử do chính quyền địa phương cấp.
  – Đối với các em bé sơ sinh mất tại bệnh viện (chưa có khai sinh) thì phải có giấy xác nhận do bệnh viện cấp.
  – Đối với trường hợp khách hàng là người nước ngoài, ngoài việc chuẩn bị bản sao giấy chứng tử, khách hàng cần cung cấp bản sao Công hàm do Sở Ngoại vụ cấp.
  – Đối với khách hàng hoả táng cốt thì không cần giấy tờ.
  – Nếu quý khách chưa có những giấy tờ hợp lệ trên thì có thể đưa quan tài lên phòng hành lễ để tiến hành làm lễ rồi lưu tại phòng quàng cho đến khi có giấy tờ đầy đủ.

 • BƯỚC 3

  Hành lễ

  Bộ phận hành lễ sẽ hướng dẫn quý khách thủ tục và bài trí lễ cúng trong phòng hành lễ tầng 2. Thời gian hành lễ sẽ diễn ra trong khoảng 30 phút. Sau khi hành lễ xong, thân nhân xuống khu vực chờ để theo dõi quá trình hoả táng qua màn hình Tivi. Có thể tổ chức nghi thức theo Phật Giáo, Công Giáo, Cao Đài hay Đạo Gia đình tuỳ nhu cầu của gia đình.

 • BƯỚC 4

  Hoả táng

  Sau khi hành lễ, áo quan sẽ được di chuyển vào khu vực hỏa táng theo giờ sắp xếp quy định hoặc giờ chọn của quý khách. Sau đó nghi lễ cúi chào người quá cố sẽ được thực hiện. Bảng thông tin người quá cố bao gồm: Tên tuổi, giờ hỏa táng, số thứ tự sẽ được treo trước cửa lò. Gia đình có thể xuống khu vực quan sát theo dõi quá trình hoả táng.

 • BƯỚC 5

  Lựa cốt và giao cốt

  Sau khi hoàn tất quá trình hoả táng, tro sau khi được làm nguội sẽ được nhân viên hoặc gia đình lựa cốt cho vào hũ, dán nắp, dán bảng tên và hình của người mất sau đó chuyển lên phòng giao nhận và giao cho quý khách.
  Quý khách có thể đăng ký lưu giữ tro cốt người thân tại Công Viên Hoả Táng Tháp Long Thọ theo nguyện vọng của gia đình. Tham khảo lưu tro cốt.

QUY TRÌNH HỎA TÁNG

 • BƯỚC 1

  Liên hệ tư vấn

  ------------------------>

 • BƯỚC 2

  Đăng ký dịch vụ hoả táng

  ------------------------>

 • BƯỚC 3

  Hành lễ

  ------------------------>

 • BƯỚC 4

  Hoả táng

  ------------------------>

 • BƯỚC 5

  Lựa cốt và giao cốt

  <------------------------


DỊCH VỤ HỎA TÁNG TPHCM | GIÁ CẢ CHU TOÀN

Dịch vụ hỏa táng tại TPHCM Long Thọ tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đưa các công nghệ hiện đại hỏa táng từ nước ngoài về Việt Nam. Giúp phụng sự cho các buổi tang lễ một cách vẹn toàn nhất. Vừa trọn đạo hiếu, đạo tình.

…CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT…

Hỏa táng hay chôn cất

Lựa chọn giữa chôn cất và hỏa táng là một quyết định khá khó khăn. Những ưu và nhược điểm chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn quyết định được hình thức nào sẽ phù hợp với bạn.

Chi phí cho Hoả táng

Để cho gia đình tiện dự liệu, hay tham khảo bảng chi phí của chúng tôi. Bảng chi phí bao gồm giá hoả táng tuỳ hòm, các dịch vụ hành lễ và các dịch vụ khác liên quan tới quy trình hoả táng.

Hũ lưu tro cốt

Hũ lưu tro cốt sau khi hoả táng có thể được coi là căn phòng riêng của người đã mất và là một phần vô cùng quan trọng. Nó có thể phản ánh tính cách của bạn hoặc người thân. Hãy tham khảo và lựa chọn mẫu hũ phù hợp nhất với gia đình mình.

DỊCH VỤ HỎA TÁNG TPHCM | GIÁ CẢ CHU TOÀN

Dịch vụ hỏa táng tại TPHCM Long Thọ tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đưa các công nghệ hiện đại hỏa táng từ nước ngoài về Việt Nam. Giúp phụng sự cho các buổi tang lễ một cách vẹn toàn nhất.
Vừa trọn đạo hiếu, đạo tình.

Hỏa táng hết bao nhiêu tiền ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhận tư vấn phù hợp.

Hỏa Táng là gì ?
Hoả Táng là hình thức an táng phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Canada, Nhật, Hàn Quốc và đang dần dần được các gia đình ở Việt Nam chọn lựa hậu sự cho người thân của mình một cách viên mãn.

Hỏa táng có ưu điểm gì so với Mai táng theo Địa táng truyền thống ?
Hình thức an táng đậm tính chất tâm linh này mang ý nghĩa giúp thanh tẩy mọi bám chấp cho vong linh người ra đi, và còn mang lại lợi lạc to lớn cho những người ở lại qua việc bảo vệ nguồn nước, chống ô nhiễm đất đồng thời giúp hạn chế xâm lấn quỹ đất dành cho con cháu sau này.

Dịch vụ Hỏa Táng tại TPHCM nào uy tín ?
Dịch vụ hỏa táng Long Thọ tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đưa các công nghệ hiện đại hỏa táng từ nước ngoài về Việt Nam. Giúp phụng sự cho các buổi tang lễ một cách vẹn toàn nhất.

Dịch vụ Hỏa táng tại Tháp Long Thọ có ưu điểm gì ?
Hệ thống lò hoả táng Super Power Pak III của tập đoàn Matthews (Mỹ) sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Với đặc điểm không khói, không mùi, không gây ô nhiễm môi trường… và đặc biệt rút ngắn đáng kể thời gian hoả táng so với các công nghệ hoả táng khác.

Hỏa táng như thế nào ?
Quy trình hỏa táng gồm 4 bước, anh chị có thể kéo lên xem phần trên hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Hỏa táng có đốt quan tài không ?
Tùy theo sự chọn lựa của quý gia đình, anh chị hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Hỏa táng có tốt không ?
So với Địa táng thì Hỏa táng mang nhiều ưu điểm vượt trội, hiên nay chính phủ nước ta đang khuyến khích hỏa táng.

Dịch vụ Hỏa táng TPHCM

Dịch vụ: Dịch vụ hỏa táng
Công nghệ: Super Power Pak III – Matthews (Mỹ)
Tiện nghi: 10 phòng hành lễ, 2 phòng VIP và nhà quàng, nhà nghỉ cho thân nhân.
Dịch vụ khác: Lưu tro cốt, Áo quan, lựa cốt và giao cốt tại nhà, các lễ cúng
Địa chỉ: 700A Nguyễn Văn Khạ, Xã Phú Hòa Đông, Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: 6h00 – 19h00 hàng ngày
Điện thoại: (088) 800 0700
Xếp hạng: ⭐⭐⭐⭐⭐

Hãy kết nối để được hỗ trợ

(088) 800 0700

(088) 800 0700