Hỏi - đáp: Nhu cầu mua hộc lưu tro cốt cho gia tộc - Tháp Long Thọ

Hỏi – đáp: Nhu cầu mua hộc lưu tro cốt cho gia tộc

Chi phí lưu giữ tro cốt hết bao nhiêu tiền?

Chi phí lưu giữ tro cốt hết bao nhiêu tiền?

Hỏi – đáp: Nhu cầu mua hộc lưu tro cốt cho gia tộc
Rate this post

Hỏi: Tôi có nhu cầu mua hộc lưu tro cốt cho gia tộc. Cho hỏi tôi có thể mua tối đa bao nhiêu hộc? Có được ưu đãi gì khi mua nhiều không?

Đáp:

Kính thưa quý khách!

Trước hết xin cảm ơn quý khách vì đã tin tưởng vào dịch vụ lưu giữ tro cốt tại Công viên Tháp Long Thọ.

Cùng với sự phát triển của hình thức hỏa táng, dịch vụ lưu giữ tro cốt cũng đang được ưa chuộng. Không ít gia đình chuẩn bị sẵn cho gia tộc một khu vực lưu giữ riêng biệt. Về mặt tâm linh, đây là một trong những cách giữ gìn sự gắn kết trong gia đình dù còn sống hay đã mất – một nét văn hóa đẹp của người Việt. Mặt khác, điều này giúp cho việc thăm nom của người thân được thuận tiện hơn.

Ngoài những giá trị cơ bản về tính ổn định, an ninh, có nhân viên chăm lo vệ sinh mỗi ngày… các khách hàng mua hộc lưu tro cốt lâu dài theo gói gia tộc tại Công viên Tháp Long Thọ còn được hưởng  chính sách chiết khấu đặc biệt với mức giá ưu đãi nhất, không hạn chế số lượng hộc lưu. Hiện nay, Tháp Long Thọ được xem là nơi cung cấp dịch vụ lưu giữ tro cốt với mức giá tốt nhất.

Dịch vụ lưu giữ tro cốt tại Củ Chi

Tháp lưu giữ tro cốt tại Tháp Long Thọ

Được biết đến như một không gian dịch vụ văn minh với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến, Công viên Tháp Long Thọ còn là nơi lưu giữ những kỷ niệm, sự gắn kết tình thân trong gia đình, giữ gìn những giá trị truyền thống.

Mọi chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng có thể truy cập www.thaplongtho.vn hoặc số điện thoại: 0888 000 700.

Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *