Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ lưu tro cốt người thân - Tháp Long Thọ
Công viên lưu giữ tro cốt cho Đạo Thiên Chúa Giáo

Công viên lưu giữ tro cốt cho Đạo Thiên Chúa Giáo

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ lưu tro cốt người thân
Rate this post

Không giống như lựa chọn khu đất để chôn cất người thân, tìm một nơi để gửi gắm phần tro cốt còn lại có phần đơn giản hơn.

Cùng với sự phổ biến của hình thức hỏa táng, nhu cầu về dịch vụ lưu giữ tro cốt cũng phát triển. Tại những thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội… các khu lưu giữ tro cốt đang có phần quá tải. Những yếu tố nào cần lưu ý khi lựa chọn một nơi an nghỉ phù hợp cho người thân?

  1. Không gian lưu giữ
Nhà để tro cốt, dịch vụ để tro cốt tại TPHCM

Nhà để tro cốt, dịch vụ để tro cốt tại TPHCM

Yếu tố đầu tiên người thân cần lưu ý chính là mức độ sạch sẽ của không gian lưu giữ tro cốt. Một khu lưu giữ có nhân viên vệ sinh mỗi ngày, thường xuyên trông coi, bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài nên được ưu tiên lựa chọn nhằm giúp cho phần di thể của người thân đảm bảo được an yên. Mặt khác, chính yếu tố này sẽ giúp cho gia quyến được nhẹ nhàng hơn về tâm lý mỗi lần thăm viếng, giữ gìn được sự gắn kết tình thân nguyên vẹn với người đã khuất.

  1. Vị trí hộc lưu phù hợp

Giống như chôn cất, việc chọn lựa hướng đặt hũ lưu tro cốt cũng khá quan trọng. Tùy vào quan niệm về phong thủy, các yếu tố tâm linh hay đơn giản là sở thích mà có những lựa chọn sao cho phù hợp. Ở những không gian quá tải, gia quyến thường không được chủ động lựa chọn mà phụ thuộc vào sự sắp xếp của người quản lý.

  1. Chi phí dịch vụ
Dịch vụ lưu giữ tro cốt tại Củ Chi

Tháp lưu giữ tro cốt tại Tháp Long Thọ

So với địa táng, dịch vụ lưu giữ tro cốt có phần dễ chịu hơn, góp phần giải quyết cho bài toán kinh tế cho gia đình. Thông thường, mức phí này tùy thuộc vào thời gian, vị trí hay các tiện ích khác theo nhu cầu của gia quyến. Tại Công viên Tháp Long Thọ, khách hàng chỉ cần mất một khoảng phí từ 16 triệu đồng cho một hợp đồng ký gửi lâu dài, vô cùng cạnh tranh so với những nơi khác.

  1. Mức độ ổn định lâu dài

Theo quan niệm lâu đời, một trong những điều gần như tối kỵ là di thể người thân bị di dời thường xuyên. Theo sự phát triển đô thị hóa ngày nay, vấn đề này càng phải được lưu ý nếu không muốn đời sống của gia đình bị ảnh hưởng. Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nơi an nghỉ cho người thân, quý khách cần xem xét về thời hạn gửi tro cốt, khả năng ổn định, tránh được những tác động như quy hoạch đô thị, khả năng pháp lý của nhà cung cấp dịch vụ.

Tại Công viên Tháp Long Thọ, chúng tôi đáp ứng trọn vẹn về một không gian lưu giữ sạch sẽ, an ninh, đảm bảo lâu dài với một mức chi phí chủ động cho khách hàng. Bên cạnh đó, chương trình Trả góp 0% lãi suất thủ tục đơn giản sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng tìm một nơi tốt nhất cho người thân.

Liên hệ ngay để đăng ký tham quan và tư vấn: 0888 000 700

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *