Quy trình đăng ký gửi tro cốt tại các nhà để tro cốt như thế nào?

Quy trình đăng ký gửi tro cốt tại các nhà để tro cốt như thế nào?

Quy trình đăng ký gửi tro cốt tại các nhà để tro cốt như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Quy trình đăng ký gửi tro cốt như thế nào? Nơi nào gửi tro cốt tốt nhất Việt Nam? Chi phí để đăng ký gửi tro cốt là bao nhiêu?

Khi nhiều người lựa chọn hình thức hỏa táng hơn, đồng nghĩa với vấn đề lưu giữ tro cốt, gửi tro cốt, nhu cầu tìm nhà để tro cốt cũng gia tăng.  Nên tìm nhà để cho tro cốt ở đâu? Địa chỉ công viên lưu giữ tro cốt nào hiện đại nhất? Lưu giữ tro cốt ở đâu văn minh, đảm bảo?

Gửi tro cốt tại nhà để tro cốt

Các nhà để tro cốt hiện tại đang là một trong những địa điểm uy tín được nhiều người tìm đến nhất. Tại đây, mọi dịch vụ hoàn thiện sẽ mang lại cho khách hàng những tiện ích ý nghĩa, đồng thời, mang lại một “điểm dừng chân” phù hợp cho người thân đã mất.

  • Nơi để tro cốt riêng biệt: Mỗi hủ tro cốt được đặt tại một hộc tủ riêng, không chung chạ lẫn lộn với các hủ tro cốt khác.
  • Vệ sinh sạch sẽ, bảo vệ môi trường: Phần tro cốt được đặt trong những hủ đựng sạch sẽ và được bảo quản, dọn dẹp thường xuyên, vừa đảm bảo được tiêu chí bảo vệ môi trường – một trong những vấn đề nóng bỏng hiện nay, vừa mang lại sự an tâm cho gia đình trong việc chăm lo hương khói cho ông cha đã khuất.
  • Lưu giữ tro cốt – lưu giữ kỉ niệm: Giống với địa táng, hỏa táng cũng là một trong những hình thức an táng giúp người thân có thể gần gũi người đã mất bất kỳ lúc nào. Người nhà có thể đến thăm nom, chăm sóc khi nào họ muốn mà không cảm thấy khó khăn hay bất tiện.

Địa chỉ gửi tro cốt uy tín

Tìm kiếm một nơi để tro cốt uy tín không phải là điều dễ dàng. Có những nơi, tình trạng bỏ ngỏ, không thường xuyên quan tâm đến cơ sở vật chất lẫn vấn đề dịch vụ khiến các gia đình cảm thấy ngán ngẩm và mệt mỏi khi bắt đầu tìm lại một nơi gửi tro cốt khác.

Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ tự hào là một trong những nhà để tro cốt hiện đại, văn minh bậc nhất Việt Nam với uy tín và sự chuyên nghiệp đã được chứng minh qua những năm hoạt động. Đến với Tháp Long Thọ, mọi vấn đề về dịch vụ, quý khách sẽ không phải lo lắng. Bởi với phương châm hoạt động, luôn đem yếu tố con người lên hàng đầu, từng bước hoàn thiện dịch vụ của mình để đem lại sự hoàn hảo nhất khiến khách hàng hài lòng.

Hướng dẫn đăng ký gửi tro cốt tại Tháp Long Thọ

Hỏi: Tôi đang muốn gửi tro cốt người thân tại Công viên Tháp Long Thọ. Xin cho biết quy trình, thủ tục như thế nào để đăng ký?

Đáp:
Kính thưa quý khách!
Nhầm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ Lưu giữ tro cốt tại Công viên Tháp Long Thọ, quy trình đăng ký sẽ đơn giản trong 2 bước sau:

* Liên hệ đăng ký: khi có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0888 000 700 hoặc để lại lời nhắn trực tiếp tại facebook/website Tháp Long Thọ, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng mọi thắc mắc của quý khách hàng. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến tham khảo dịch vụ trực tiếp tại địa chỉ 700A Nguyễn Văn Khạ , ấp Cây Trắc, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh.

* Triển khai hợp đồng: Bộ phận kinh doanh sẽ chuẩn bị hồ sơ bao gồm những điều khoản đã thảo luận với quý khách trước đó và các giấy tờ cần thiết. Sau khi cả 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ chủ động lựa chọn hình thức thanh toán và bàn giao phần di cốt cho Công viên Tháp Long Thọ.

👉Công viên Tháp Long Thọ khuyến khích khách hàng đến tham quan và tìm hiểu trực tiếp về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, được tư vấn lựa chọn trước khi đăng ký.
👉Ngoài ra, Tháp Long Thọ mang đến chương trình Lưu giữ kỷ niệm nhầm gắn kết những giá trị tình thân; hỗ trợ trả góp lãi suất 0% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
**************
Trên đây là quy trình đăng ký dịch vụ lưu giữ tro cốt tại Tháp Long Thọ. Chúng tôi hy vọng có thể giúp quý khách tìm hiểu một phần thông tin về dịch vụ lưu giữ tro cốt tại Tháp Long Thọ. Tháp Long Thọ rất hy vọng sẽ là đối tác mà gia đình tin cậy và lựa chọn để gửi tro cốt của người đã mất.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0888 000 700.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *