Nên chọn nơi gửi tro cốt cho người thân sau khi qua đời ở đâu?

Nên chọn nơi gửi tro cốt cho người thân sau khi qua đời ở đâu?

Nên chọn nơi để gửi tro cốt cho người thân đã mất ở đâu?

Nên chọn nơi để gửi tro cốt cho người thân đã mất ở đâu?

Nên chọn nơi gửi tro cốt cho người thân sau khi qua đời ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Nơi gửi tro cốt người thân sau khi qua đời nên chọn ở đâu? Những tiêu chí nào để tôi đánh giá chất lượng dịch vụ của một nhà để tro cốt? Tôi cần một không gian văn minh, thiêng liêng mà vẫn đảm bảo tính hiện đại thì phải đến đâu? Tôi có thể đăng ký với nhà để tro cốt như thế nào để gửi tro cốt người thân đã mất? Đó là câu hỏi mà chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp trong bài viết sau.

Lưu giữ tro cốt và những ưu điểm

Với hình thức địa táng, sau khi tổ chức tang lễ hoàn tất, phần xác sẽ được chôn cất xuống dưới lớp đất. Trải qua thời gian, gia đình phải thường xuyên đến và cải mộ cho người đã mất. Vặt cỏ, đắp lại mộ, lo lắng mỗi khi mưa nắng thất thường làm xói mòn lớp đất là những điều mà gia đình phải nơm nớp lo lắng hằng năm, thậm chí hàng ngày. Nói gì thì nói, vấn đề tâm linh vẫn là một trong những vấn đề nhạy cảm.

Ngược lại với địa táng, hỏa táng lại giúp gia đình vứt bỏ được các gánh nặng lo âu đó. Sau khi đưa vào lò hỏa thiêu, phần tro cốt sẽ được giai lại cho người thân nhỏ, gọn trong một chiếc hũ đựng tro cốt.

Tìm hiểu thêm về hỏa táng tại Dịch vụ hỏa táng tại Tháp Long Thọ

Nhờ đó, gia đình có thể dễ dàng di chuyển hoặc gửi tro cốt ở bất kỳ đâu mình muốn mà phổ biến nhất là các nhà để tro cốt. Phần tro cốt được đặt trong các ngôi nhà thoáng mát, sạch sẽ, có người chăm sóc hằng ngày, bảo trì và tu dưỡng thường xuyên. Thêm vào, gia đình có thể đến thăm người thân bất kỳ lúc nào mà không gặp phải khó khăn nào. Thiết nghĩ rằng, đây là một trong những vấn đề mà con cháu luôn mong muốn nhất có phải không ạ?

Khu vực nhà để tro cốt tại Tháp Long Thọ

Dịch vụ lưu giữ tro cốt là một trong những dịch vụ chính mà Tháp Long Thọ đưa ra từ những ngày đầu tiên hoạt động. Nhà để tro cốt nằm gói gọn một khu vực trong khuôn viên gần 6ha của Tháp Long Thọ. Hai khu vực riêng biệt cho khách hàng nhiều lựa chọn vị trí hơn với 10.000 hộc tủ giữ tro cốt.

Có 1 bí quyết giúp khách hàng của Tháp Long Thọ luôn hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ đó là sự tận tâm. Tận tâm từ những dịch vụ đi kèm đến cách cho ra đời những tiện ích đó.

Thấu hiểu được những khó khăn khi lựa chọn nơi gửi tro cốt cho người thân sau khi qua đời với các tôn giáo, Tháp Long Thọ xây dựng những khu vực lưu giữ tro cốt dành cho các đạo như Phật giáo, Thiên Chúa giáo, giúp khách hàng không còn lăn tăn nữa. Cũng nhờ sự quan tâm đến khách hàng đó, Tháp Long Thọ đã nghiên cứu và đưa ra những dịch vụ mang lại sự tiện lợi hơn cho quý khách như xe đưa rước thăm viếng hàng tháng, tu dưỡng các hộc tủ, vệ sinh thường xuyên và một vài dịch vụ khác.

Nên chọn nơi để gửi tro cốt cho người thân đã mất ở đâu?

Nên chọn nơi để gửi tro cốt cho người thân đã mất ở đâu?

Nơi gửi tro cốt cho người thân sau khi qua đời tốt nhất

Tháp Long Thọ chính thức được đưa vào hoạt động từ 2015. Tuy với thời gian không dài nhưng trong suốt 2 năm qua, chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và tìm hiểu những gì khách hàng thật sự cần và mong muốn. Điều đó đã minh chứng qua những dịch vụ mà chúng tôi gửi đến cho quý khách. Với các dịch vụ hỏa táng, dịch vụ lưu giữ tro cốt, dịch vụ tổ chức tang lễ và phân phối độc quyền lò hỏa thiêu Matthews, chúng tôi hi vọng có thể đồng hành cùng quý khách đưa tiễn người thân mình về nơi an nghỉ cuối cùng.

Tháp Long Thọ luôn tự tin là nơi gửi tro cốt cho người thân sau khi qua đời tốt nhất. Bởi với những nỗ lực cố gắng mang lại cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi tự tin mình có thể đạt được vị trí cao đó trong tâm trí của khách hàng.

Đăng ký gửi tro cốt cho người đã mất

Để đăng ký gửi tro cốt cho người đã mất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của Tháp Long Thọ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đón chào quý khách khi có nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng gọi lên 0888 000 700 hoặc địa chỉ 700A Nguyễn Văn Khạ , ấp Cây Trắc, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tháp Long Thọ luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *