Dịch vụ hoả táng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất tại quận 1

Dịch vụ hoả táng trọn gói tại quận 1 uy tín và chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ hoả táng tại quận 1

Dịch vụ hoả táng tại quận 1

Dịch vụ hoả táng trọn gói tại quận 1 uy tín và chuyên nghiệp nhất
Rate this post

Dịch vụ hoả táng đã trở thành một trong những khái niệm không còn xa lạ với người Việt Nam nữa. Nếu như trước đây, người ta thường quan niệm rằng hoả táng sẽ đem lại sự đau đớn cho người đã mất thì nay, điều đó đã không còn hiện hữu nữa, thay vào đó là tín hiệu tích cực từ phía người dân, tỉ lệ sử dụng hình thức hoả táng dần tăng. Dự đoán đến năm 2025, tỷ lệ hoả táng sẽ tăng lên đến 50%.

Dịch vụ hỏa táng trọn gói tại quận 1

Trong cuộc sống của mỗi con người, Sinh  – Bệnh  – Lão  – Tử là quy luật tự nhiên mà mỗi con người đều phải trải qua. Đó chính là điều tất yếu của cuộc sống. Nhưng theo thói quen có sẵn từ trước đến nay, khi có hữu sự chúng ta thường nhờ mọi người xung quanh phụ giúp. Phần lí do vì không biết bắt đầu từ đâu và làm những gì, phần vì không thể biết hết những điều cần thiết để mai táng cho người đã mất. Chính vì vậy mà chúng ta đã không chủ động lo liệu mọi việc một cách chu đáo nhất, để người thân chúng ta an nhàn, thảnh thời về nơi an lạc. Đó cũng là lúc chúng ta suy nghĩ lại mọi thứ chúng ta đã làm không hoàn chỉnh, đầy đủ các thủ tục, còn nhiều thiếu sót là không thể tránh khỏi.

Thấu hiểu được điều này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng, đối tác đến với Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ – địa chỉ cung cấp các dịch vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ hỏa táng trọn gói tại Quận 1.

Dịch vụ hoả táng với công nghệ hoả táng hiện đại từ Mỹ

Hiện nay, Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ là nơi áp dụng công nghệ Super Power Pak III của Matthews International Corp, trang bị tính năng Smoke – Buster 175 cùng hệ thống M-pyre 2.0 đầu tiên tại Việt Nam. Việc sử dụng công nghệ hoả táng này giúp quá trình vận hành không phát sinh khói bụi hay mùi hôi, tuân theo tiêu chí bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống của con người. Đây là công nghệ tiên tiến được tổ chức UL (Underwriter’s Laboratories) chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với môi trường.

Từ nơi quan sát được cách ly, người nhà có thể theo dõi trực tiếp cả quá trình hoả táng diễn ra mà không có bất kỳ sự ô nhiễm nào từ khói bụi. Đồng hành cùng ý muốn của thân nhân người đã khuất – “Nghĩa tử là nghĩa tận”, người ra đi thanh thản, bình yên đến cõi vĩnh hằng.

Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ không chỉ là nơi sở hữu những công nghệ, dịch vụ hoả táng tốt nhất mà còn hơn cả một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Với những nỗ lực để tạo ra một dịch vụ hoàn hảo đó, Tháp Long Thọ có thể nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng, đối tác khi chọn lựa và sử dụng dịch vụ hoả táng trọn gói tại quận 1.

Dịch vụ lưu giữ tro cốt

Không gian lưu giữ tro cốt

Làm thế nào để đăng ký dịch vụ hỏa táng trọn gói tại quận 1?

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỏa táng trọn gói tại quận 1, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bộ phận tư vấn sẽ giải đáp những thắc mắc của quý khách về dịch vụ hoả táng tại quận 1 nói riêng và dịch vụ hoả táng nói chung, từ đó hỗ trợ quý khách kí kết hợp đồng và thực hiện hoả táng người thân đã mất.

Ngoài ra, công viên hỏa táng Tháp Long Thọ còn là nơi cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ hỏa táng, lưu giữ tro cốt, tổ chức tang lễ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 0888 000 700.

Tháp Long Thọ hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nguồn: Dịch vụ hỏa táng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *