Công nghệ hoả táng của Long Thọ có gì đặc biệt?
Công nghệ hoả táng nào hiện đại bậc nhất hiện nay?

Công nghệ hoả táng nào hiện đại bậc nhất hiện nay?

Công nghệ hoả táng của Tháp Long Thọ có gì đặc biệt?
5 (100%) 1 vote

Ứng dụng công nghệ hoả táng là một trong những yếu tố quan trọng giúp quá trình hoả táng được trọn vẹn và không gặp phải sơ suất, an toàn. Tại Tháp Long Thọ, vấn đề môi trường và sự an toàn là những điều luôn được chú trọng. Vì vậy, việc lựa chọn và đưa vào hoạt động công nghệ hoả táng nào cũng rất quan trọng đối với chúng tôi.

Định nghĩa về hoả táng

Theo Wikipedia:Hoả táng (hay được gọi không trọn nghĩa là hỏa thiêu hay thiêu) là hình thức an táng người chết bằng cách thiêu xác để lấy tro cốt đựng trong hũ, bình hay còn gọi là tiểu.

Ở một vài nơi trên đất nước Ấn Độ, hình thức hoả táng bằng củi và các vật liệu dễ cháy vẫn còn được sử dụng. Tuy nhiên, ở các nước khác thì đây không được coi là một trong những cách thức hoả thiêu phổ biến. Thay vào đó, các đài hoá thân, các nhà cung cấp dịch vụ hoả táng lại được biết đến nhiều hơn. Những đài hoá thân thường sử dụng công nghệ hoả táng nào để áp dụng vào hoả thiêu người đã mất? Công nghệ hoả táng này đem lại lợi ích gì khi sử dụng chúng?

Tại mỗi nơi sẽ sử dụng công nghệ hoả táng khác nhau. Tháp Long Thọ là đơn vị đầu tiên sử dụng công nghệ hoả táng Matthews từ Mỹ và cũng là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho thương hiệu này.

Xem thêm: Dịch vụ hoả táng tại Tháp Long Thọ

Công nghệ hoả táng được sử dụng tại Tháp Long Thọ

Super Power Pak III của Matthews là một trong những công nghệ hiện đại của Mỹ, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về khả năng, tần suất vận hành trong một ngày, tính tiết kiệm nhiên liệu và thời gian…được sử dụng và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần TM DV Đầu tư  Long Thọ. Những tính năng nổi bật của hệ thống này như vận hành lò đơn giản, an toàn hơn, có thể điều chỉnh nhiệt độ lò từ xa dễ dàng và đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường, giảm bớt khói bụi toả ra, giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình hoả thiêu.

Công nghệ hoả táng nào hiện đại bậc nhất hiện nay

Công nghệ hoả táng nào hiện đại bậc nhất hiện nay

Những lợi ích khi sử dụng công nghệ hoả táng Matthews

Nếu như hiện nay, vấn đề xả khí thải ra môi trường sau khi hoả táng đang là  lo lắng của cả cộng đồng khi môi trường khu vực xung quanh những đài hoá thân ngày càng xuống cấp. Với tính năng SMOKE – BUSTER ™ 175 của công nghệ Super Power-Pak III, khí thải và mùi hôi sẽ luôn đảm bảo bị đốt cháy trong suốt quá trình vận hành lò. giúp giải quyết các vấn đề trên tốt nhất.

Vấn đề thời gian chờ để nhận lại tro cốt người đã mất sau quá trình hoả táng là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều. Với việc sử dụng công nghệ hoả táng của Matthews từ Mỹ cũng giúp rút ngắn thời gian nhận tro cốt người đã mất hơn những phương pháp thông thường.

Tìm hiểu thêm về công nghệ hiện đại này ở đây

Tháp Long Thọ mang đến cho quý gia đình tiện ích giao tro cốt sau khi hoả táng với mức phí tượng trưng. Chúng tôi hi vọng có thể chia sẻ bớt những nỗi buồn mà gia đình đang gặp phải.

Công nghệ hoả táng đem lại một dịch vụ chuyên nghiệp hơn

Với công nghệ hoả táng hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong việc cung cấp dịch vụ hoả táng mang tính chất tâm linh cao, Tháp Long Thọ hoàn toàn tự tin có thể khiến quý khách hàng và đối tác hài lòng nhất. Nhờ những điều này, Tháp Long Thọ luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách, đối tác bất cứ khi nào, thoả mãn được những nhu cầu về sự nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tài chính và cả về mặt chất lượng dịch vụ.

Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ hoả táng của Matthews ( Mỹ) nói riêng và dịch vụ hoả táng tại Tháp Long Thọ nói chung, quý khách hàng và đối tác có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV ĐẦU TƯ LONG THỌ
Địa chỉ:700A Nguyễn Văn Khạ , ấp Cây Trắc, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:0888 000 700

Mail: info@longtho.vn

Đội ngũ làm việc của Tháp Long Thọ luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách.

Chân thành cảm ơn quý khách và quý đối tác quan tâm đến dịch vụ của Tháp Long Thọ!

Nguồn: Tháp Long Thọ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *