Hoả táng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá dịch vụ hoả táng

Hoả táng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá dịch vụ hoả táng

Hoả táng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá dịch vụ hoả táng
3.6 (72%) 5 votes

Hỏi: Xin vui lòng cho biết hỏa táng hết bao nhiêu tiền? Gia đình tôi đang muốn sử dụng hình thức hỏa táng khi người thân qua đời và cần được tư vấn thêm.

Đáp:

Kính thưa quý khách!

Hiện nay hình thức hỏa táng không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam. Khi các vấn đề về môi trường, quỹ đất đang được quan tâm thì hỏa táng được xem là một trong những giải pháp tích cực trong việc bảo vệ môi sinh, tránh các tác động từ quy hoạch quỹ đất.

Bảng giá dịch vụ hỏa táng như thế nào? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc nhất khi đến với công viên hoả táng Tháp Long Thọ. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ đáp ứng những thắc mắc của quý khách về dịch vụ hoả táng nói chung, bảng giá dịch vụ hoả táng nói riêng.

Hoả táng tại Tháp Long Thọ – dịch vụ từ sự tận tâm

Dành sự quan tâm, thấu hiểu và cảm thông cho khách hàng và gia đình là những điều Tháp Long Thọ luôn làm để có thể mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chính nhờ những sự tận tâm đó đã giúp Long Thọ hiểu những điều khách hàng cần trong lúc tang gia bối rối để phục vụ tốt nhất.

Tại Tháp Long Thọ có 10 phòng hành lễ khang trang được trang bị các thiết bị hiện đại như màn hình LED, hệ thống âm thanh, hệ thống trục nâng…, giúp việc tổ chức hành lễ trước khi đưa tiễn người thân được diễn ra trong sự đầy đủ và trang nghiêm. Như thay cho lời chia sẻ với nỗi mất mát của gia đình, chúng tôi đã xây dựng chương trình hành lễ với đầy đủ các nghi thức cần thiết, trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút với đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ gia đình và đối tác. Với chương trình này, quá trình đưa tiễn người thân sẽ được lo chu toàn, đầy đủ, trọn vẹn, tránh những thiếu sót không đáng có trong buổi lễ trọng đại này.

Hoả táng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá dịch vụ hoả táng

  • Hệ thống âm thanh, hình ảnh rõ nét: Trang bị những thiết bị hiện đại, phục vụ quá trình quan sát cả buổi hành lễ dễ dàng hơn với các quan khách viếng thăm người đã mất. Buổi lễ sẽ được ghi hình và chiếu trực tiếp tại màn hình được đặt trước cửa phòng hành lễ.
  • Phòng quan sát đảm bảo an toàn: Cuối cùng, quá trình hoả táng sẽ được thực hiện với công nghệ hoả táng Matthews của Mỹ, một trong những công nghệ mới, lần đầu tiên được sử dụng và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần TMDV Đầu tư Long Thọ. Với hệ thống lò hoả thiêu tân tiến hiện đại này, việc vận hành hoả thiêu sẽ đơn giản và an toàn hơn, không phát sinh khói bụi hay ô nhiễm khói bụi. Vì thế, gia đình hoàn toàn có thể theo dõi quá trình này từ phòng quan sát mà không lo lắng điều gì.
Xem thêm dịch vụ hoả táng tại Tháp Long Thọ tại đây

Hoả táng hết bao nhiêu tiền?

Tại công viên Tháp Long Thọ, chúng tôi xin thông tin bảng giá dịch vụ hoả táng dao động từ 1- 4 triệu đồng tuỳ từng trường hợp. Để tìm hiểu chi tiết về chi phí hoả táng tại Tháp Long Thọ dành cho người thân đã qua đời, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0888 000 700 để đội ngũ tư vấn viên có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Một lần nữa, Tháp Long Thọ xin chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và theo dõi các hoat động của Tháp Long Thọ trong suốt thời gian qua. Mọi thông tin chi tiết, cần tư vấn thêm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

CÔNG VIÊN HỎA TÁNG THÁP LONG THỌ

Địa chỉ:700A Nguyễn Văn Khạ , ấp Cây Trắc, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888 000 700

Mail: info@longtho.vn

Hi vọng bài viết sau đây có thể giúp quý khách trả lời câu hỏi Hoả táng hết bao nhiêu tiền? cũng như cung cấp cho quý khách hàng đôi chút thông tin về Bảng giá dịch vụ hoả táng tại Tháp Long Thọ. Chúng tôi hi vọng có thể đồng hành và được quý khách tin tưởng, lựa chọn làm đối tác cùng đưa tiễn người đã mất đến nơi cực lạc.

Nguồn: Hoả táng Tháp Long Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *