Dịch vụ hỏa táng tháp Long Thọ, hỏa táng trọn gói tại nhà tang lễ

Là doanh nghiệp tiên phong triển khai xã hội hoá trong việc bảo vệ môi trường và quỹ đất, Công viên hoả táng Tháp Long Thọ là công trình hoả táng được TP.HCM đưa vào kích cầu đầu tư theo Quyết định số 50/2015/QĐ-UBND ngày 30/10/2015.

Nằm trong khu nghĩa trang chính sách Thành phố

Sau khi đề án khuyến khích sử dụng hình thức hỏa táng theo Quyết định số 2282/QĐ-TTg ngày 26 tháng 11 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh được ban hành, Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ là dự án đầu tiên và duy nhất nằm trong khu đất quy hoạch Nghĩa trang chính sách thành phố, phục vụ công tác hỏa táng. Đây là một thuận lợi của Tháp Long Thọ trong các công tác xã hội hóa, đưa hình thức an táng văn minh đến gần hơn với người dân thay cho công tác địa táng cũ nhằm bảo vệ quỹ đất, bảo vệ môi trường.

Video trailer dịch vụ hỏa táng:

Thấu hiểu ý nguyện của nhân thân, Tháp Long Thọ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ. Dưới đây là video trailer chi tiết quy trình hỏa táng cũng như các khu lưu tro cốt của Tháp Long Thọ. Hi vọng video mang lại cho quý thân nhân những trải nghiệm tốt nhất về công viên Long Thọ.

Bên cạnh việc thực hiện các ca hoả táng cho Nghĩa trang thành phố, Tháp Long Thọ còn thực hiện các ca hoả táng thuộc diện chính sách ưu tiên của thành phố (Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng,….).
Lợi thế nằm trong khu nghĩa trang thành phố, Tháp Long Thọ còn là dự án trực thuộc Sở Lao động và Thương binh xã hội, chính vì vậy Tháp Long Thọ luôn đề cao sứ mệnh “phụng sự xã hội”,đồng hành cùng thành phố trong các công tác thúc đẩy xã hội hoá.

Dịch vụ hỏa táng Long Thọ – Thế mạnh tạo nên tiềm lực cạnh tranh

Hình ảnh về dịch vụ hỏa táng Tháp Long thọ

Hình ảnh về dịch vụ hỏa táng Tháp Long thọ

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2015, Tháp Long Thọ đã và đang tạo được những ấn tượng đẹp với cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết dịch vụ hỏa táng tốt nhất tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đại sảnh tổ chức dịch vụ hỏa táng và tang lễ:

Đại sảnh tại Long Thọ, nơi có 10 phòng hành lễ được trang bị các thiết bị hiện đại và văn minh
Với 10 phòng hành lễ trong đó có 02 phòng VIP, khách hàng của Tháp Long Thọ hoàn toàn có thể chủ động được thời gian hành lễ. Tại đây, chúng tôi trân trọng những giá trị về tín ngưỡng, tôn giáo, vì vậy toàn bộ quy trình hành lễ trước khi đưa vào lò hỏa táng được thực hiện một cách bài bản và đầy đủ (trung bình từ 30 đến 45 phút). Mỗi phòng lễ đều được trang bị hệ thống thang nâng tự động, âm thanh, màn hình led hiện đại truyền hình ảnh trực tiếp ra ngoài đại sảnh.

Dịch vụ hỏa táng

Bên trong phòng hành lễ: Nghi thức được kéo dài từ 30 – 45 phút được thực hiện bài bản và trọn vẹn

Bên trong phòng hành lễ: Nghi thức được kéo dài từ 30 – 45 phút được thực hiện bài bản và trọn vẹn
Chúng tôi thấu hiểu sự bối rối của khách hàng khi có tang gia nên các thủ tục hỏa táng cũng được thực hiện nhanh gọn dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự tận tâm. Đặc biệt, người thân hoàn toàn có thể theo dõi quá trình hỏa táng tại phòng quan sát mà không lo ngại các vấn đề như khói bụi, vệ sinh… Sau khi kết thúc quá trình hỏa táng (thông thường từ 90 đến 120 phút tùy trường hợp cụ thể), tro cốt cũng được giao đến tận nhà khách hàng với chỉ với một phần chi phí tượng trưng. Đây là những nỗ lực nhầm chi sẻ mất mát với gia quyến.
Được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp nhưng chi phí hỏa táng tại Tháp Long Thọ vô cùng cạnh tranh, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng và đối tác trong và ngoài địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Trong đề án của thành phố về việc khuyến khích người dân có hộ khẩu và TK3 đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, người dân sẽ được hoàn lại tiền khi lựa chọn phương thức an táng là hoả táng. Tháp Long Thọ luôn hỗ trợ người dân khi thực hiện hoả táng tại Tháp Long Thọ đều nhận được đầy đủ mẫu biểu, hướng dẫn người dân hoàn tất thủ tục nhận lại tiền từ thành phố một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dịch vụ hỏa táng với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới

Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ là đơn vị đầu tiên, độc quyền áp dụng công nghệ Super Power Pak III của Matthews International Corp, trang bị tính năng Smoke – Buster 175 cùng hệ thống M-pyre 2.0, giúp quá trình vận hành không phát sinh khói bụi hay mùi hôi. Đây là công nghệ tiên tiến được tổ chức UL (Underwriter’s Laboratories) chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với môi trường. Từ nơi quan sát được cách ly, người nhà có thể theo dõi trực tiếp cả quá trình diễn ra mà không có bất kỳ sự ô nhiễm nào từ khói bụi.

Xem thêm: Phân phối lò Matthews

Lò hỏa táng - Dịch vụ hỏa táng

Hệ thống lò hỏa táng Super Power Pak III tại Tháp Long Thọ

Hệ thống lò hỏa táng Super Power Pak III được tổ chức UL (Underwriter’s Laboratories) cấp chứng nhận về vận hành an toàn, được trang bị hệ thống M-pyre™2.0 điều khiển logic trực quan (ILC) kết nối với internet để điều khiển khả năng gia nhiệt từ xa ,theo dõi hoạt động lò hỏa táng , tăng khả năng theo dõi và bảo trì. Với lớp inox cách nhiệt 4,5 inch đảm bảo độ bền cho lò song song đó lò cũng được trang chức năng khóa tự động nhằm tăng độ an toàn cho người vận hành.

Dịch vụ hỏa táng – xu hướng tất yếu trên thế giới

Trên thế giới có rất nhiều nước sử dụng hỏa táng làm hình thức an táng chủ yếu, có cả tín đồ của hầu hết các tôn giáo lớn.
Như ở Hong Kong, việc mua đất để chôn rất đắt nên hầu hết người chết được hỏa táng. Ở Hoa Kỳ, hiện nay thì cứ 4 người chết là có 1 người thiêu, tức là 25%. Dự báo đến năm 2025, tỷ lệ hỏa táng sẽ lên đến 50%.
Theo Thượng tọa Thích Chân Tính, trụ trì chùa Hoằng Pháp, hỏa táng không phải là hình thức an táng mới vì hơn 2.000 năm trước ở Ấn Độ đã phổ biến. Một số nước theo truyền thống Phật giáo Nam Tông như Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Lào… cũng áp dụng hỏa táng.
Hiện nay rất nhiều khu vực khác tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đang đẩy mạnh công tác di dời những nghĩa trang được xây gần khu dân cư, thậm chí nhiều nơi đã tuyên truyền việc không nên chôn cất những khu mộ mới mà khuyến khích hoả táng bằng nhiều chính sách hỗ trợ chi phí, vì vậy có thể nói hoả táng hiện đang là một xu hướng tất yếu và phù hợp.

Liên hệ dịch vụ hỏa táng Long Thọ:

Để liên hệ với chúng tôi quý khách có thể trực tiếp gọi điện thoại đến hotline công ty Long Thọ hoặc đến tận nơi, nhân viên tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí. Xem địa chỉ của chúng tôi TẠI ĐÂY

18 Tháng Mười Hai, 2017

Nghi lễ hỏa táng di cốt các Linh mục tại Tháp Long Thọ

Theo quyết định di dời nghĩa trang Bình Hưng Hòa, ngày 23/11/2017 Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam đã tiến hành di dời 25 vị […]
19 Tháng Bảy, 2017
Công nghệ hoả táng nào hiện đại bậc nhất hiện nay?

Công nghệ hoả táng của Tháp Long Thọ có gì đặc biệt?

Ứng dụng công nghệ hoả táng là một trong những yếu tố quan trọng giúp quá trình hoả táng được trọn vẹn và không gặp phải […]
14 Tháng Bảy, 2017

Hoả táng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá dịch vụ hoả táng

Hỏi: Xin vui lòng cho biết hỏa táng hết bao nhiêu tiền? Gia đình tôi đang muốn sử dụng hình thức hỏa táng khi người thân qua […]
13 Tháng Bảy, 2017

Đài hóa thân Công viên Tháp Long Thọ đạt chuẩn công viên hỏa táng hiện đại nhất

Đài hóa thân Công viên Long Thọ tại Củ Chi, TP. HCM được xem là một trong những nơi cung cấp dịch vụ hoả táng tốt […]
13 Tháng Bảy, 2017

Hướng dẫn thủ tục nhận tiền hỗ trợ khuyến khích hỏa táng

Hỏi: Gia đình tôi có người thân vừa mất, được hỏa táng tại Công viên Tháp Long Thọ. Tôi được biết Nhà nước có hỗ trợ […]
5 Tháng Bảy, 2017
Hỏa táng có nóng không?

Hỏa táng có nóng không?

Cuộc sống con người được tính từ lúc sinh ra cho đến khi trút hơi thở cuối cùng giã từ cuộc sống. Khoảng thời gian ấy […]
29 Tháng Năm, 2017
Dịch vụ hoả táng tại quận 1

Dịch vụ hoả táng trọn gói tại quận 1 uy tín và chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ hoả táng đã trở thành một trong những khái niệm không còn xa lạ với người Việt Nam nữa. Nếu như trước đây, người […]